Loading..

Creative Destruction 2.0 Mod Full - Game sinh tồn cho điện thoại

(Blog Giải Pháp f4vnn) Creative Destrraction là một trò chơi sinh tồn trong hộp cát có tính năng thú vị nhất là xây dựng và khai hỏa.

Creative Destruction 2.0 Mod Full

Trong tâm trạng cho một cuộc thách đấu khuấy động trái tim? Bạn sẽ nhảy dù xuống một chiến trường rộng lớn, nơi tử thần 100 người đang hoành hành. Vượt qua con đường của bạn để trở thành người đứng cuối cùng.

Xây dựng tốt nhất, phá vỡ phần còn lại! Nhảy thẳng vào trận chiến chết hoặc chết này, nơi bạn có thể sử dụng vũ khí sáng tạo, chạy đua với bão tuyết và giải phóng con thú bên trong của bạn.

Chế độ chơi đa dạng, thời tiết và hệ thống thời gian mang đến một cấp độ mới của niềm vui. Cho dù bạn chiến đấu như một con sói đơn độc hay lập nhóm, luôn có những điều bất ngờ đang chờ bạn khám phá!

Hãy bắt tay vào một trò chơi chiến thắng tất cả trong trò chơi Hủy diệt sáng tạo ngay hôm nay và thể hiện cho bạn thấy những gì bạn có thể.Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Creative Destruction 2.0 Mod Full - Game sinh tồn cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post