Loading..

Corel Painter 2021 v21 - Chỉnh sửa hình ảnh

(Blog Giải Pháp f4vnn) Corel Painter là phần mềm chỉnh sửa ảnh toàn diện giúp nhanh chóng thay đổi chất lượng, thêm hiệu ứng vào các hình ảnh một cách đơn giản, công cụ cũng hỗ trợ người dùng làm mờ, tạo ảnh mới... bằng các công cụ có sẵn bút tô màu nước, màu chì... và các màu khác để người dùng tự thiết kế, xây dựng được một bức ảnh ưng ý. Corel Painter sẽ giúp nghệ sĩ hoàn thiện những hạn chế không đang có trong bức tranh của minh của mình bằng việc thiết kế riêng cho việc này gồm các hiệu ứng tạo ra chất liệu sơn dầu, màu nước, chì, phần màu....

Corel Painter 2021 v21

Mục đích của phần mềm Corel Painter là tạo lên những tác phẩm đẹp bằng sự kết hợp của sáng tạo và các công cụ vẽ tiến bộ để tạo lên các bức tranh kỹ thuật số. Với những hình ảnh ấn tượng trên các bề mặt giấy, sơn, dầu, màu nước và nhiều hơn nữa. Corel Painter sử dụng chương trình Kaleidoscope, tính năng này cho phép các nghệ sĩ tạo hình và tô điểm mầu sắc sắc một cách dễ dàng.

Corel Painter còn chỗ trợ người dùng trong việc biến một bức ảnh trở thành một bức tranh vẽ. Nếu như không giỏi về chuyện này thì Corel Painter sẽ cung cấp cho bạn một số thiết lập sẵn có. Ngoài ra, Corel Painter cũng cho phép người dùng tự thiết lập chất liệu bố cục.

Các tính năng của Corel Painter
  • Hỗ trợ việc tạo hình và vẽ tranh với sơn dầu, màu nước một cách dễ dàng.
  • Hỗ trợ việc tạo và phối màu hợp lý.
  • Hỗ trợ việc biến một bức ảnh thành tranh
  • Dễ sử dụng và cài đặt.
  • Cung cấp một bảng hướng dẫn rất tỉ mỉ.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
Vui lòng đọc tệp Readme.txt chúng tôi cung cấp để nhận hướng dẫn chi tiết nhất

1 Comments

Post a Comment

Previous Post Next Post