Loading..

Clip Studio Paint EX 1.9.11 - Phần mềm vẽ truyện tranh trên máy tính

( Blog Giải Pháp f4vnn ) CLIP STUDIO PAINT EX là một ứng dụng toàn diện, có ích cho các họa sĩ, những người cần tạo ra các minh họa đáng kinh ngạc, truyện tranh, truyện tranh và tiểu thuyết đồ họa sử dụng một môi trường trực quan.

Clip Studio Paint EX 1.9.11

Giao diện người dùng có thể tùy chỉnh, thân thiện
Cho dù bạn là một họa sĩ có kinh nghiệm hay chỉ mới bắt đầu với một sở thích mới, Manga Studio EX rất đáng để thử. Không chỉ bởi vì nó đi kèm với một giao diện tùy biến và thân thiện với người dùng mà còn bởi các công cụ tô màu và cọ vẽ chuyên dụng mà ứng dụng cung cấp cho bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo và chia sẻ các mẫu bàn chải của riêng bạn.

Cửa sổ chính của ứng dụng rất trực quan và cho phép bạn tạo một câu chuyện hoặc trang mới trong vài giây. Chỉ cần điều hướng đến menu Tệp và chọn tùy chọn bạn quan tâm.

Sau đó, một cửa sổ mới với hai tab (Trang tùy chỉnh và Mẫu trang) xuất hiện. Bạn được yêu cầu đặt thông tin cơ bản như độ phân giải tiêu chuẩn, mô hình màu và cài đặt trang sau đó truy cập vào bố cục đã tạo.

Cho phép bạn xử lý các đối tượng đồ họa
Một bảng ở phần bên phải sẽ được hiển thị có chứa tất cả các đối tượng bạn cần làm việc. Các tab như ‘Phác thảo,‘ Vẽ, ’Âm điệu và‘ Ký tự, bao gồm các công cụ hữu ích giúp bạn tạo và điều chỉnh hình minh họa của mình.

Khi bạn kéo các đối tượng bên trong bố cục hiện tại, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện cho phép bạn thay đổi cài đặt ký tự như phông chữ, khoảng cách ký tự và dòng chữ hoặc màu văn bản, cũng như tạo một bong bóng hộp thoại mới.

Thiết kế phác thảo manga gốc
Manga Studio EX cung cấp sự linh hoạt hơn các ứng dụng khác khi tạo manga và truyện tranh. Bạn có thể thiết kế các bản phác thảo gốc bằng chuột hoặc vẽ tự nhiên bằng Bút Máy tính bảng.

Menu Bộ lọc cho phép bạn điều chỉnh các hình minh họa của mình bằng cách truy cập các hiệu ứng như ‘Khảm,‘ Làm sắc nét hoặc ‘Posterization, hình ảnh hoặc văn bản mờ, cũng như sửa đổi các bộ lọc độ sáng, độ tương phản, màu sắc và độ bão hòa.

Cuối cùng, ứng dụng cho phép bạn xuất dự án của mình sang nhiều định dạng khác nhau cho các ấn phẩm in ấn hoặc web.

Ứng dụng đồ họa đáng tin cậy cho họa sĩ minh họa và tác giả truyện tranh
Nhìn chung, Manga Studio EX chứng tỏ là một giải pháp lý tưởng cho những họa sĩ truyện tranh và truyện tranh đầy tham vọng. Nó được thiết kế cho cả những họa sĩ cần tăng cường minh họa bằng bút và cho những ai muốn tạo truyện tranh và truyện tranh kỹ thuật số.

Các tính năng của Clip Studio Paint EX
→ Hỗ trợ hoạt hình Cel
→ Công cụ tô màu mạnh mẽ giúp CLIP STUDIO PAINT giải pháp sáng tạo truyện tranh
→ Tạo bản phác thảo gốc bằng chuột hoặc vẽ tự nhiên bằng máy tính bảng bút.
→ Công cụ Vector
→ Tăng tốc quy trình làm việc
→ Clip Studio Paint EX tích hợp rất nhiều mẫu có sẵn để bạn lựa chọn
→ CLIP STUDIO PAINT nhập và xuất sang các định dạng tệp phổ biến bao gồm các tệp PSD
→ CLIP STUDIO PAINT EX hiện cung cấp hỗ trợ cho các đối tượng và hình 3D
→ Điều chỉnh khoảng cách chữ và chữ, trộn phông chữ vào trong các bức tranh
→ Hỗ trợ công cụ vẽ và minh họa tiêu chuẩn.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   

MỜI CÁC BẠN TRUY CẬP

Hướng dẫn cài đặt
1 - Giải nén và cài đặt phần mềm
2 - Thoát sau khi cài xong
3 - Sao chép File Crack vào mục cài đặt. Mặc định:
C:\Program Files\CELSYS\CLIP STUDIO 1.5\CLIP STUDIO PAINT
4 - Hoàn thành.

1 Comments

  1. Clip Studio Paint EX 1.9.11 - Phần mềm vẽ truyện tranh trên máy tính

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post