Loading..

Armed Heist 1.1 Mod, Invincible - Game bắn súng cho điện thoại

(Blog Giải Pháp F4vnn) Thời gian để làm việc trong Armed Heist - trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba đầy hành động khiến bạn thót tim! Kiểm tra phản xạ của bạn khi bạn mạo hiểm với vụ cướp ngân hàng của mình. Cướp ngân hàng & xe tải bọc thép chưa bao giờ ly kỳ hơn khi bạn tránh đạn bay.

Armed Heist 1.1 Mod, Invincible

Tìm kiếm một trò chơi bắn súng ngân hàng người thứ ba tuyệt vời cướp? Chào mừng bạn đến đúng nơi, nơi bạn đối mặt với cảnh sát trong hơn 70 thử thách bắn súng ngân hàng trong trò chơi tps trực tuyến hay nhất!
Nhiệm vụ của bạn: trở thành một tên côn đồ tàn nhẫn và cướp ngân hàng của chúa tể tội phạm! Luôn là người đầu tiên chụp, nếu không, bạn sẽ kết thúc sáu feet dưới.

Tính năng trò chơi Killer:
• Hệ thống vũ khí có thể tùy chỉnh - chế tạo những khẩu súng biến đổi, hoang dã nhất mà bạn có thể tưởng tượng! Súng lục, súng ngắn, súng bắn tỉa & súng trường tấn công! Nhận kho vũ khí của bạn càng nguy hiểm càng tốt cho vụ cướp ngân hàng tiếp theo!

Sửa đổi nó với các điểm tham quan hành động, đàn áp, nắm, thùng, cổ phiếu và da sát thủ! Tất cả sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của vũ khí của bạn.

• Bản đồ tội phạm 3D - Bản đồ tội phạm cơ sở dữ liệu công việc năng động của các ngân hàng bảo mật thấp và xe tải bọc thép, cho phép bạn chọn và chọn những gì mà bạn muốn kéo hôm nay!

• Kịch bản động - Hãy sẵn sàng cho sự hồi hộp! Trong trò chơi bắn súng trực tuyến tps này, không có thử thách bắn súng ngân hàng nào diễn ra theo cùng một cách hai lần. Mỗi kịch bản sẽ khác nhau tùy thuộc vào động tác và kỹ năng sử dụng súng của bạn.

• Pimp Nhân vật của bạn - Tạo kẻ cướp ngân hàng tàn nhẫn của riêng bạn! Bạn muốn trở thành một chú hề giết người? X lực lượng đặc biệt? Có lẽ là một gangster badass? Kiếm da, mặt nạ, áo chống đạn & trang phục tuyệt vời. Đồ họa 3D chất lượng cao và lối chơi nhập vai biến game bắn súng góc nhìn thứ ba này thành một game bắn súng hành động!

Armed Heist là một trong những trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba khốc liệt nhất trên mạng. ) máy quay xoay quanh nhân vật của bạn một cách năng động và năng động, khiến bạn cảm thấy như mình là kẻ cướp ngân hàng và bắn đạn!
Lấy thiết bị của bạn. Bạn có một công việc phải làm.

MOD Info?
  • Immortality
  • Reduced weapon recoil.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download
    Password (nếu có) : f4vnn.com   


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Armed Heist 1.1 Mod, Invincible - Game bắn súng cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post