Loading..

Zombie Castaways APK 4.7.1 Mod Money - Nông trại quái vật cho điện thoại

(Blog Giải Pháp F4vnn) Trải nghiệm cuộc sống trên một hòn đảo nông trại cạnh những thây ma thân thiện và thích phiêu lưu trong Zombie Castaways! Dưới đây, một danh sách những điều không bao giờ chán trong vũ trụ zombie:

Zombie Castaways APK 4.7.1 Mod Money

Du lịch qua một thế giới zombie đa dạng! Một chuyến tham quan Đảo Đồ chơi🧸, một chuyến đi qua Thành phố Con người sôi động, một nhiệm vụ không gian đến Asteroid, những cuộc phiêu lưu trên Đảo Safari - bạn đặt tên cho nó, Zombie đã hiểu điều đó!

Xây dựng hòn đảo quê hương của bạn: chọn từ các trang trại và nhà máy zombie thông thường hoặc các địa danh nổi tiếng thế giới - Tháp Eiffel, Nhân sư Ai Cập, Louvre và nhiều hơn nữa!

Khôi phục một hòn đảo cướp biển khổng lồ và theo đuổi sự nghiệp của một tên cướp biển zombie với tất cả các thuộc tính nổi tiếng: một quán rượu ồn ào, hoa hồng từ những con sói biển và những chuyến đi xa!

Bắt đầu trang trại zombie của riêng bạn và trồng các loại cây, trái cây và hoa khác thường nhất - thu thập các trang trại đầu tiên của bạn là cây bưởi, quả hoại tử, đậu mắt và những gì không!

Theo dõi một câu chuyện cảm động của nhân vật chính: Zombie có bao giờ trở thành người vì tình yêu của đời mình không?

Gặp gỡ những người trợ giúp trang trại zombie dễ thương và những người bạn mới: Amy (người phá hỏng chính: bạn gái tương lai Zombie Zombie), Z.Chief (một người nổi tiếng địa phương), Diana Jones (Zombie, BFF), thợ khắc gỗ và thợ ném đá zombie, thợ săn kho báu và đầu bếp!

Câu chuyện dài, hãy quên những gì họ nói với bạn về zombie trước đây! Chào mừng bạn đến trang trại thú vị và những cuộc phiêu lưu trong Zombie Castaways! 🌟

_______
Theo dõi chúng tôi trên trang Facebook chính thức của chúng tôi: https://www.facebook.com/ZombieCastaways/

Điều khoản sử dụng: http://vizor-interactive.com/document/zc_mobile/eula_googleplay.html
Chính sách bảo mật: http://vizor-interactive.com/document/zc_mobile/pp_googleplay.html


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download Dự Phòng
    Password (nếu có) : f4vnn.com   

MỜI CÁC BẠN TRUY CẬP

Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Zombie Castaways APK 4.7.1 Mod Money - Nông trại quái vật cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post