Loading..

Voodooshield Pro 5.75 - Diệt Vi-rút trên máy tính

( Blog Giải Pháp f4vnn ) Voodooshield Pro là một ứng dụng đáng tin cậy có cách tiếp cận khác nhau để chống vi-rút cho máy tính của bạn. Phần mềm không thể xóa các tệp bị nhiễm, nhưng nó có thể chặn chúng khỏi bị mở và bảo vệ máy tính của bạn khỏi bị lây nhiễm. Phần mềm có các tùy chọn thông minh cho phép nó tự động tạo ảnh chụp nhanh trong danh sách trắng, cho tất cả các chương trình và tệp luôn được tin cậy.

Voodooshield Pro 5.75

Voodooshield Pro có thể chặn chức năng của máy tính của bạn, để nó không cho phép bất kỳ phần mềm nào khác chạy. Nói cách khác, bạn có thể tạo một danh sách các chương trình được phép và đặt máy tính của bạn chỉ chạy phần mềm được chỉ định. Tuy nhiên, bạn có thể chọn cho phép các chương trình bổ sung thông qua tường bảo vệ.

VoodooShield được thiết kế để chạy ở chế độ nền mọi lúc, nhưng nó sẽ hiển thị một biểu tượng khiên nhỏ trên màn hình nền, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí mong muốn. Tấm khiên cho biết VoodooShield có hoạt động hay không: màu đỏ khi bảo vệ TẮT và màu xanh khi BẬT.

VoodooShield được thiết kế để tìm hiểu sở thích của người dùng liên quan đến việc tin tưởng vào phần mềm. Quá trình học tập diễn ra khi phần mềm hiển thị nền đỏ và thông báo TẮT. Khi bạn kích hoạt bảo vệ, phần mềm có thể tự động chụp ảnh hệ thống của bạn, để xác định chương trình nào đáng tin cậy và chặn tất cả các chương trình khác.

Hơn nữa, việc kéo và thả bất kỳ tệp nào lên tấm chắn, khiến phần mềm tự động quét tài liệu để tìm phần mềm độc hại. Nếu phần mềm chặn tệp, nó sẽ tự động được tải lên để phân tích chi tiết, vào danh sách đen dựa trên đám mây.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download Dự Phòng
    Password (nếu có) : f4vnn.com   

MỜI CÁC BẠN TRUY CẬP

Hướng dẫn cài đặt
0 - Tạm thời tắt trình diệt virus
1 - Giải nén và cài đặt phần mềm
2 - Thoát sau khi cài xong
Kiểm tra trong Task Manager và tắt chương trình "VoodooShieldService.exe"
3 - Thêm dòng sau vào file host (C:\Windows\System32\drivers\etc)
0.0.0.0 www.voodooshield.com
4 - Chạy "Activator.exe" với quyền "Run as admin" và kích hoạt chương trình
5 - Hoàn thành.

1 Comments

  1. Voodooshield Pro 5.75 - Diệt Vi-rút trên máy tính

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN VÀ HOSTING GIÁ RẺ :
  • Đăng ký tên miền tên miền .com,.com.vn, .vn giá rẻ: TẠI ĐÂY
  • Hosting giá rẻ chất lượng cao chỉ 49k/tháng: TẠI ĐÂY
  • Cloud VPS giá rẻ chất lượng cao chỉ 120k/tháng: TẠI ĐÂY
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD (HOW TO DOWNLOAD)