Loading..

Mx Player Pro Mod Apk v1.24.3 - Phát video trên điện thoại

(Blog Giải Pháp F4vnn) Mx player pro mod apk là trình phát video mạnh mẽ với khả năng tăng tốc phần cứng và hỗ trợ phụ đề nâng cao.

Mx Player Pro Mod Apk v1.24.3

mx player pro mod apk tính năng:

• CHÍNH XÁC PHẦN MỀM - Tăng tốc phần cứng có thể được áp dụng cho rất nhiều video với sự hỗ trợ của bộ giải mã CTNH + mới nhất.

• Giải mã MULTI-CORE - Trình phát maxwell là trình phát video tự động ban đầu hỗ trợ giải mã đa lõi. hãy xem kết quả đã thử rằng hiệu năng của thiết bị lõi kép có hiệu suất cao hơn thứ bảy mươi so với các thiết bị lõi đơn.

• PINCH ĐẾN ZOOM, ZOOM, VÀ PAN - chỉ đơn giản là đinh tán và thoát ra bằng cách chụm và vuốt trên màn hình. Zoom và Pan cũng có thể đạt được bằng khả năng.

• SUBTITLE GESTOUND - Di chuyển tiến / lùi để điều động văn bản tiếp theo / trước, Lên / xuống để điều khiển văn bản lên và xuống, Phóng to / thu nhỏ để thay đổi kích thước văn bản.

• thanh niên LOCK - Giữ cho thanh niên của bạn thích thú trong khi không phải băn khoăn rằng họ sẽ xây dựng các cuộc gọi hoặc các ứng dụng thay thế bit. (yêu cầu plugin)


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

ARM ARM64
    Password (nếu có) : f4vnn.com   

MỜI CÁC BẠN TRUY CẬP

Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Mx Player Pro Mod Apk v1.24.3 - Phát video trên điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post