Loading..

Mamp & Mamp Pro 4.2 - Tạo webserver trên máy tính

( Blog Giải Pháp f4vnn ) MAMP PRO là phiên bản cấp thương mại, chuyên nghiệp của môi trường máy chủ cục bộ cổ điển: MAMP. Được thiết kế cho các nhà phát triển web chuyên nghiệp và các lập trình viên, MAMP PRO cho phép cài đặt dễ dàng và quản lý môi trường phát triển của họ. MAMP PRO có thể xuất bản máy chủ WordPress của bạn. Chỉ cần nhập thông tin đăng nhập máy chủ trực tiếp của bạn vào tab từ xa mới và chọn cơ sở dữ liệu để chuyển cùng với thư mục gốc. Dự án của bạn có thể đi vào hoạt động chỉ với một cú nhấp chuột.

Mamp & Mamp Pro 4.2

Nhập trang web WordPress hiện có từ máy chủ trực tiếp vào MAMP PRO. Bây giờ bạn có thể thay đổi trang của mình hoặc kiểm tra các plugin và mẫu mới mà không cần sửa đổi trang trực tiếp của bạn. Sau đó bạn có thể đi trực tiếp với những thay đổi của bạn.

Trong chế độ CGI, bạn có thể chạy từng máy chủ ảo của mình với phiên bản PHP riêng. Điều này cho phép bạn kiểm tra các dự án của mình với các phiên bản PHP khác nhau - mà không phải khởi động lại máy chủ. Bạn có thể chọn từ nhiều phiên bản PHP từ PHP 5.3.x đến PHP 7.3.x. Trong chế độ mô-đun, bạn chọn một phiên bản PHP sẽ tự động chạy trên tất cả các máy chủ của bạn. Điều này rất hữu ích, ví dụ, nếu bạn muốn kiểm tra xem các dự án của bạn có đang chạy theo một phiên bản PHP nhất định không.

Với tính năng Cloud, có thể sao chép tất cả hoặc các máy chủ riêng lẻ vào hộp thư đến của bạn. Thư mục gốc của máy chủ và cơ sở dữ liệu của nó được sao lưu. Bây giờ bạn có thể làm việc trên các dự án của bạn trên các máy tính khác nhau mà không có bất kỳ vấn đề. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng đám mây để sao lưu cá nhân hoặc tất cả máy chủ. Không giống như MAMP miễn phí, chức năng đám mây đã được bao gồm trong MAMP PRO.

Các tính năng của MAMP PRO

⏩ Xuất bản Máy chủ WordPress lên Máy chủ lưu trữ trực tiếp
⏩ Nhập trang web WordPress từ máy chủ trực tiếp
⏩ Tận hưởng lợi ích của cài đặt WordPress siêu dễ dàng mới khi tạo máy chủ. Chỉ mất một cú nhấp chuột và vài giây sau, máy chủ WordPress của bạn đã sẵn sàng
⏩ Bạn có thể lưu bất kỳ trạng thái nào cho mỗi máy chủ của mình - thư mục gốc bao gồm cơ sở dữ liệu được liên kết được lưu. Khôi phục trạng thái của máy chủ bất cứ lúc nào. Trong trường hợp khẩn cấp, sử dụng ảnh chụp nhanh giúp bạn tiết kiệm hàng giờ hoặc thậm chí nhiều ngày làm việc.
⏩ Tạo thư mục và máy chủ nhóm. Điều này giúp dễ dàng theo dõi tất cả các dự án của bạn. Ngoài ra, các máy chủ không còn bị xóa ngay lập tức mà trước tiên được chuyển vào thùng rác. Điều này cho phép bạn phục hồi máy chủ nếu cần.
⏩ Các tính năng mới khác bao gồm hỗ trợ MySQL 5.7, tích hợp máy chủ bộ nhớ đệm Redis, chỉnh sửa từ xa trình chỉnh sửa, thanh công cụ được thiết kế lại, hộp thoại tạo máy chủ được tối ưu hóa và hơn thế nữa..


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download Dự Phòng
    Password (nếu có) : f4vnn.com   

MỜI CÁC BẠN TRUY CẬP

Hướng dẫn cài đặt
1 - Ngắt kết nối Internet
2 - Cài đặt phần mềm
3 - Chặn phần mềm bằng Firewall (Quan trọng)
4 - Chạy Phần mềm, sử dụng Key đã cung cấp kích hoạt chương trình
5 - Hoàn thành.

1 Comments

  1. Mamp & Mamp Pro 4.2 - Tạo webserver trên máy tính

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post