Loading..

IM-Magic Partition Resizer 3.6.0 Unlimited - Chia lại dung lượng ổ cứng không mất dư liệu

(Blog Giải Pháp F4vnn) IM-Magic Partition Resizer là công cụ ma thuật phân vùng miễn phí để giúp thu nhỏ, mở rộng, di chuyển và trộn các phân vùng mà không làm hỏng dữ liệu. Nó chỉ cần một vài cú click chuột từ bạn để ra lệnh cho phần mềm di chuyển hàng rào để thực hiện trên vùng phân vùng đĩa và giữ cho các tệp của bạn nguyên vẹn.

IM-Magic Partition Resizer 3.6.0 Unlimited

IM-Magic Partition Resizer giúp cải thiện âm lượng khởi động để giữ cho hệ thống của bạn không định dạng lại đĩa, cài đặt lại hệ điều hành hoặc di chuyển thông tin đến nơi khác. Thay đổi kích thước phân vùng hệ thống sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng thực hiện ngay cả đối với người dùng mới.

Giảm kích thước ổ đĩa mà không mất thông tin là có thể với IM-Magic Partition Resizer Free. Bạn có thể cắt giảm một khối lượng lớn mà giữ quá nhiều không gian trống mà không định dạng nó. Và sắp xếp lại không gian trống cho các ổ đĩa khác. Khi phân vùng ổ đĩa của bạn sắp hết dung lượng hoặc có quá nhiều dung lượng trống, bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí này để sắp xếp lại hàng rào để cải thiện hiệu suất của PC.

Bằng cách trộn các phân vùng, bạn có thể muốn kết hợp ít nhất hai tập thành một. IM-Magic Partition Resizer cho phép bạn thực hiện việc phân vùng này một cách an toàn, bằng cách thu nhỏ, phân phối lại hoặc di chuyển không gian trống. Với sức mạnh an toàn độc quyền, công cụ này sẽ ảnh hưởng đến việc làm tổn thương dữ liệu cũng như phân vùng của bạn và cấp 100% an toàn cho toàn bộ phân vùng lại ngay cả khi PC của bạn bị tắt một cách vô ý trong quá trình thay đổi kích thước.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download Dự Phòng
    Password (nếu có) : f4vnn.com   

MỜI CÁC BẠN TRUY CẬP

Hướng dẫn cài đặt
1 - Giải nén và cài đặt phần mềm
2 - Chạy Keygen -> Tạo Key đăng ký chương trình
3 - Hoàn thành.

1 Comments

  1. IM-Magic Partition Resizer 3.6.0 Unlimited - Chia lại dung lượng ổ cứng không mất dư liệu

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post