Loading..

Game Hero Rush MOD hồi sinh không giới hạn

(Blog Giải Pháp F4vnn) Hero Rush MOD hồi sinh : Ngày xửa ngày xưa ở Thế giới Phép thuật, Một chàng trai trẻ bình thường muốn trở thành Anh hùng. Anh ta đi khắp vùng đất để gặp Anh hùng và học các Kỹ năng tối thượng với ý chí sắt đá và tài năng tầm thường của mình! Anh ta làm bất cứ điều gì cần thiết để trả lời cuộc gọi định mệnh, Leo lên núi Võ Đang, Bước vào Tu viện Thiếu Lâm linh thiêng hoặc thậm chí chiến đấu chống lại Bat khổng lồ trong Hang tử thần! Một câu chuyện anh hùng sử thi đang chờ đợi phía trước, Đánh bại kẻ thù để trở thành Anh hùng!

Game Hero Rush MOD hồi sinh không giới hạn

Hero Rush MOD hồi sinh: Trải nghiệm trò chơi bắn súng vô tận miễn phí với sự kết hợp của các kỹ năng độc đáo, tất cả được thiết kế để giúp bạn đánh bại kẻ thù phía trước! Trận chiến không ngừng quái vật và trở ngại để mạnh mẽ hơn.

Lập nhóm với bạn bè
Lập nhóm và đua với bạn bè trên toàn thế giới trong mô phỏng Phiêu lưu thú vị nhất chạy trước đã cảm thấy sự phấn khích của xu hướng RPG hành động! Nhận hàng tấn Thiết bị hiếm và tăng sức mạnh cho nhân vật của bạn mỗi khi Dungeon kết thúc.

Chọn vũ khí của bạn
Chọn hơn 100 quạt, dao găm và thép! Mở khóa kỹ năng tối thượng bằng cách làm chủ vũ khí của bạn hoặc Tăng cường Vũ khí để gây sát thương lớn và tăng sức mạnh trên chiến trường!

Rất nhiều kỹ năng độc đáo
Kết hợp hàng trăm kỹ năng độc đáo để giải phóng sức mạnh tối thượng trên Chiến trường, cảm nhận sức nóng của. Game nhập vai hành động và trở nên mạnh mẽ hơn để trở thành Anh hùng tốt nhất trong lịch sử!

Học từ thầy
Tìm sự giác ngộ từ một Shifu và học Kỹ năng bí mật gây ra hàng tấn sát thương cho kẻ thù phía trước!

Thú cưng đáng yêu
Nhận Pet đáng yêu sẽ hỗ trợ bạn trong Trận chiến, với một kỹ năng độc đáo họ có thể đánh bại đối thủ của bạn và giúp bạn xóa tất cả Giai đoạn RPG Hành động!

Được hỗ trợ trên Android 6.0 trở lên.
Hero Rush có sẵn bằng tiếng Anh.
[Cài đặt độ phân giải]

Lưu trữ: yêu cầu quyền truy cập vào bộ lưu trữ để đính kèm tệp cho diễn đàn, Câu hỏi thường gặp và yêu cầu 1: 1.
Hero Rush được phát triển để chạy trên Android 6.0 trở lên với các quyền ứng dụng chọn lọc. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị có phiên bản Android dưới 6.0, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của thiết bị để xem họ có cung cấp bản cập nhật cho hệ điều hành của bạn không. Sau khi cập nhật, bạn có thể kiểm soát các quyền của ứng dụng tùy chỉnh mà bạn có thể thực hiện từ menu cài đặt của thiết bị.

Thông tin về Game Hero Rush:
App Version: 1.22
Android: 4.1+
Size: 32 MB + 124 MB
Internet: No
Root: No
Modder: Gnaff

Game Hero Rush Mod Full
Hồi Sinh Vô Hạn Miễn Phí

Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

APK OBB
    Password (nếu có) : f4vnn.com   

MỜI CÁC BẠN TRUY CẬP

Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

Post a Comment

Previous Post Next Post