Loading..


Adobe Premiere Rush MOD APK 1.5.8 - Chỉnh sửa video cho điện thoại

(Blog Giải Pháp F4vnn) Cung cấp cho các kênh của bạn một luồng tuyệt vời ổn định với Adobe Premiere Rush, trình chỉnh sửa video đa thiết bị, đa năng. Tạo và chia sẻ các video trông chuyên nghiệp với các hiệu ứng video, chẳng hạn như tốc độ và bộ lọc - nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, hãy làm việc trên tất cả các thiết bị của bạn Điện thoại, máy tính bảng và máy tính để bàn.

Adobe Premiere Rush MOD APK 1.5.8

Camera trong ứng dụng chuyên nghiệp cho phép bạn chụp nội dung chất lượng cao và bắt đầu chỉnh sửa ngay lập tức. Thêm nhạc và tiêu đề vào video miễn phí, sử dụng tự động nhảy, thực hiện giọng nói và áp dụng hiệu ứng video cho các clip trong dòng thời gian đa nhiệm của bạn với trình chỉnh sửa video được đề xuất bởi những người có ảnh hưởng, vlogger và ưu. Cắt kích thước màn hình video để tùy chỉnh và chia sẻ lên các trang xã hội yêu thích của bạn, bao gồm YouTube, Facebook, Instagram và Behance, ngay từ ứng dụng. Sử dụng miễn phí với ba lần xuất hoặc nâng cấp để chia sẻ không giới hạn.

VIDEO EDITOR PRO-CHẤT LƯỢNG
Chức năng camera chuyên nghiệp tích hợp cho phép bạn chụp nội dung chất lượng cao ngay từ ứng dụng và bắt đầu chỉnh sửa video mà không có hình mờ ngay lập tức.

CHỈNH SỬA
Sắp xếp video, âm thanh, đồ họa và hình ảnh bằng cách kéo và thả. Các công cụ trực quan cho phép bạn cắt và cắt video, điều chỉnh âm thanh, tăng cường màu sắc và thêm hiệu ứng video, tiêu đề, chuyển tiếp, giọng nói, v.v.

MULTITRACK TIMELINE
Chỉnh sửa video bằng bốn video và ba bản âm thanh để có hàng tấn linh hoạt sáng tạo.

TITLES TÙY CHỈNH
Truy cập các mẫu dựng sẵn
(một số hoạt hình) và thay đổi màu sắc, kích thước, phông chữ, và nhiều hơn nữa để làm cho chúng độc đáo của bạn. Duyệt thêm 100 mẫu đồ họa chuyển động miễn phí trên Adobe
Stock và thêm vào video không có watermark.

ÂM THANH TUYỆT VỜI
Thêm nhạc vào video, ghi âm giọng nói và sử dụng các công cụ tiên tiến được cung cấp bởi trí thông minh nhân tạo Adobe Sensei để cân bằng âm thanh, giảm tiếng ồn và tự động giảm âm lượng.

LÀM CHO CHIA SẺ
Cắt video cho xã hội, bao gồm Instagram và YouTube. Dễ dàng thay đổi kích thước video từ ngang sang dọc sang vuông cho các kênh khác nhau. Rush cũng cho phép bạn chọn hình thu nhỏ và xuất bản lên nhiều trang xã hội ngay từ ứng dụng.

TỰ ĐỘNG ĐƯỢC KẾT HỢP VỚI ĐÁM MÂY
Các video mới nhất của bạn luôn trong tầm tay, bất kể bạn đang ở đâu hay bạn đang sử dụng thiết bị nào - điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn.

HÃY LÀM VIỆC CỦA BẠN THÊM
Khi bạn muốn làm nhiều hơn, hãy mở các dự án Rush của bạn trong Adobe Premiere Pro, phần mềm hàng đầu trong ngành để chỉnh sửa phim và video chuyên nghiệp.

NÂNG CẤP ĐỂ TRẢ TIỀN
Nhận xuất khẩu không giới hạn, Premiere Rush trên tất cả các thiết bị của bạn
(điện thoại, máy tính bảng và máy tính để bàn) và 100GB dung lượng lưu trữ đám mây chỉ cho
9,99 USD / tháng (mua trong ứng dụng tùy chọn) hoặc với Adobe Creative Cloud
kế hoạch thành viên. * * Rush được đưa vào như một phần của Sáng tạo sau
Thành viên đám mây: Ứng dụng đơn Premiere Pro và Creative Cloud All Apps.

Tính năng MOD

Premium Unlocked: Các công cụ, bộ lọc màu, Title và Font chữ cao cấp đã được chúng tôi mở khóa để bạn sử dụng miễn phí. Khả năng mạnh mẽ mà những công cụ này mang lại sẽ đem lại cho bạn cảm giác tiện lợi. Bạn thậm chí có thể hô biến video thiếu ánh sáng và có màu sắc úa tàn kia trở lên sinh động hơn ngay bây giờ.

Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Download Dự Phòng
    Password (nếu có) : f4vnn.com   

MỜI CÁC BẠN TRUY CẬP

Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Adobe Premiere Rush MOD APK 1.5.8 - Chỉnh sửa video cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post