Loading..

StartIsBack AiO 1.0.19 - Tạo Start Menu windows 7 cho Windows 8, 10

(Blog Giải Pháp F4vnn) StartIsBack AiO Repack là một tiện ích hữu ích cho người dùng Windows 8 / 8.1 / 10, sẽ trả lại menu Start quen thuộc và quen thuộc từ Windows 7 về giao diện hệ điều hành. Mặc dù Microsoft đã triển khai menu Start trong Win 10 theo yêu cầu của nhiều người dùng, nhưng nó có thiết kế khác và chức năng được thiết kế lại. Nếu nó thuận tiện hơn cho bạn để làm việc với cùng một Start-up trong Win 7, thì không cần phải quay lại các phiên bản cũ hơn của HĐH - chỉ cần sử dụng ứng dụng này.

StartIsBack AiO 1.0.19

Chương trình được cấu hình linh hoạt theo sở thích người dùng cá nhân, cho phép bạn tổ chức đầy đủ menu Bắt đầu của mình. Đối với điều này, có một số bố cục của menu, biểu tượng Bắt đầu (bạn có thể sử dụng của riêng bạn), độ trong suốt được kiểm soát (chính menu và thanh tác vụ), các biểu tượng lớn có sẵn, tùy chọn "Tất cả chương trình" là danh sách thả xuống (như trong Windows XP), v.v. Ngoài ra, bạn có thể hiển thị các ứng dụng metro được sử dụng thường xuyên (cũng như xóa các chương trình không cần thiết), sắp xếp danh sách các chương trình theo tên, đánh dấu các cài đặt gần đây, sử dụng tìm kiếm nâng cao, điều chỉnh hiển thị biểu tượng các biểu tượng (tải xuống, video, trò chơi, máy tính này, mạng, v.v.) và nhiều biểu tượng khác.
Do đó, sử dụng StartIsBack ++, làm việc với PC sẽ trở nên quen thuộc, thuận tiện, năng suất và phong cách hơn, cho phép bạn tận hưởng tất cả các lợi ích của menu Start cổ điển.

Tính năng Repack StartIsBack AiO:
 1. Các phiên bản được kết hợp trong một bộ phân phối: 2.1.2 (cho Windows 8), 1.7.6 (cho Windows 8.1), 2.9.1 (cho Windows 10)
 2. Không yêu cầu đăng ký (patch pawel97)
 3. Khả năng cài đặt hình ảnh bổ sung của các nút Bắt đầu (40 chiếc.)
 4. Khả năng cài đặt ba kiểu bổ sung (cho Windows 10)
 5. Khả năng nhập cài đặt từ settings.reg (nếu nằm bên cạnh trình cài đặt)


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Dùng Winrar ( Tải Winrar: Tại Đây ) folder vừa tải về
3 : Chọn file có đuôi .exe bấm và cài đặt
4 : Done! Tận hưởng thôi

Password Giải Nén: f4vnn.com

3 Comments

 1. StartIsBack AiO 1.0.19 - Tạo Start Menu windows 7 cho Windows 8, 10

  ReplyDelete
 2. i found also like this blog you can check

  AirServer 7.2

  ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN VÀ HOSTING GIÁ RẺ :
 • Đăng ký tên miền tên miền .com,.com.vn, .vn giá rẻ: TẠI ĐÂY
 • Hosting giá rẻ chất lượng cao chỉ 49k/tháng: TẠI ĐÂY
 • Cloud VPS giá rẻ chất lượng cao chỉ 120k/tháng: TẠI ĐÂY
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD (HOW TO DOWNLOAD)