Loading..

Maxon CINEMA 4D Studio S22.016 - Phần mềm đồ họa 3D

(Blog Giải Pháp F4vnn) Maxon CINEMA 4D Studio là phần mềm tạo đồ họa 3D tiên tiến cho phép người dùng có thể chèn vào các ký sảo, các hiệu ứng sinh động. Đây là ứng dụng dựng hình 3D, với nhiều kỹ xảo hình ảnh, mô hình sinh động, các kĩ thuật dựng hình và nhiều tính năng hữu ích được tích hợp.

Maxon CINEMA 4D Studio S22.016

Maxon CINEMA 4D Studio bao gồm tất cả các tính năng của CINema 4D Prime, Visualize and Broadcast, CINema 4D Studio. CINEMA 4D cung cấp nhiều tính năng độc đáo giúp bạn toàn quyển kiểm soát các mô hình và các đối tượng trong một thiết kế mà bạn tạo ra.
Các công cụ nhân vật của CINema 4D Studio giúp dễ dàng tạo các giàn nhân vật và hoạt hình nhân vật nâng cao. Công cụ vật lý làm cho nó đơn giản để thực hiện các va chạm và tương tác phức tạp giữa các đối tượng. Kết xuất mạng cho phép bạn tận dụng tất cả các máy tính trên mạng của mình để giúp hiển thị hình động của bạn nhanh hơn.

Cinema 4D Release 20 đánh dấu bước nhảy vọt lớn về công nghệ, giới thiệu những khuôn khổ mới khổng lồ mang lại sức mạnh to lớn trong bàn tay sáng tạo của bạn. Khả năng là vô tận, khả năng sáng tạo của bạn được giải phóng. Các hiệu ứng phức tạp được tạo thông qua các nút có thể được bọc dưới dạng tài sản và được phân phối dưới dạng vật liệu đơn giản, chỉ với các tham số cần thiết được đưa ra. Các tài liệu dựa trên nút phát hành trong những năm 20 có khả năng thay đổi cách bạn làm việc, cho dù bạn trực tiếp tạo ra các shader tuyệt vời thông qua các nút hoặc chỉ đơn giản là thực hiện.

Các tính năng của Maxon CINEMA 4D Studio
- CINema 4D Studio có thể nhập và xuất nhiều định dạng tệp. Bộ công cụ mô hình hóa cho phép bạn làm việc với các đối tượng tham số hoặc đa giác, bề mặt phân chia và tất cả các loại biến dạng và biến đổi. Mô hình phi tuyến tính của CINema 4D cho phép bạn sửa đổi các đối tượng tham số bất cứ lúc nào và rất nhẹ và nhanh.

- CINema 4D cung cấp tất cả các tùy chọn tiêu chuẩn và nâng cao để tạo bề mặt hoàn hảo cho các mô hình của bạn. Tài liệu có 14 kênh khác nhau và bạn thậm chí có thể tùy chỉnh các kênh cho các nhu cầu cụ thể (ví dụ: công cụ trò chơi). Sử dụng hình ảnh hoặc phim dưới dạng kết cấu hoặc các bóng đổ nâng cao như Tán xạ Suburface hoặc Backlight.

- Các trường sẽ cách mạng hóa bộ tính năng MoGraph, giúp dễ dàng tạo các hiệu ứng phức tạp bằng cách kết hợp các dự phòng. Bạn sẽ không bao giờ sử dụng Rạp chiếu phim 4D theo cùng một cách nữa.

- Nhưng CINema 4D Studio cung cấp nhiều hơn thế: Bộ công cụ hoạt hình nhân vật tiên tiến, động lực học cơ thể cứng và mềm hoàn toàn mới, mô phỏng vải, hệ thống hạt dựa trên sự kiện, Cloners và Effector và thậm chí cả tóc tự nhiên uốn lượn theo gió.

- CINema 4D Studio cung cấp nhiều loại ánh sáng và bóng tối có thể làm sáng ngay cả những tình huống khó khăn nhất. Và công cụ kết xuất kiểm soát tất cả các lõi xử lý có sẵn để có được kết quả chất lượng cao càng nhanh càng tốt.

- Phiên bản 20 tiếp tục thúc đẩy công nghệ cốt lõi hiện đại, với những thay đổi API đáng kể và phát triển hơn nữa trên khung mô hình mới.

Và còn rất nhiều tính năng khác.

Nội dung bản cập nhật Maxon CINEMA 4D Studio R21.023:

Trang web chính thức không cung cấp bất kì thông tin nào về các thay đổi trong phiên bản này.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.Hướng dẫn cài đặt
1 - Giải nén và cài đặt phần mềm
2 - Thoát sau khi cài xong
3 - Sao chép file Crack vào thư mục cài đặt. Mặc định:
 C:\Program Files\Maxon Cinema 4D R22\corelibs
4 - Chặn phần mềm bằng Firewall
5 - Hoàn thành.
Lưu ý: Tuyệt đối không click vào "Help/License Manager" vì nó sẽ làm chương trình thoát ra ngay lập tức.

Password Giải Nén: f4vnn.com

1 Comments

  1. Maxon CINEMA 4D Studio S22.016 - Phần mềm đồ họa 3D

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post