Loading..

FastCopy 3.88 - Tăng tốc sao chép cho máy tính

( Blog Giải Pháp f4vnn ) FastCopy - Ứng dụng sao chép dữ liệu siêu nhanh, là một công cụ hoàn hảo thay thế cho sao chép mặc đinh của windows. FastCopy là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tăng tốc sao chép file dữ liệu lên đến 4MB/giây. Đặc biệt, FastCopy thực hiện sao chép dữ liệu không bị gián đoạn bằng cách bỏ qua các file lỗi.

FastCopy 3.88

Sau khi khởi chạy, bạn sẽ thấy một cửa sổ nhỏ với các thông số cần thiết, nếu bạn vào cài đặt, sau đó có một danh sách các tùy chọn ấn tượng.Để bắt đầu sao chép, bạn chỉ cần chọn những gì cần sao chép và nơi sao chép, có những tùy chọn khác, ví dụ, bạn chỉ có thể sao chép những tệp khác nhau về kích thước hoặc ngày.
FastCopy có thể hiển thị tốc độ truyền tệp, tốc độ xử lý tệp và lượng thời gian còn lại cho đến khi kết thúc quá trình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chế độ đồng bộ hóa và loại bỏ hoàn toàn các tệp khỏi ổ cứng. Nói chung, tôi thích chương trình này, tất nhiên có một số nhược điểm, và nói chung tôi đã sử dụng để làm mọi thứ theo phương tiện tiêu chuẩn, nhưng có lẽ ai đó sẽ thấy nó hữu ích, chúc may mắn trong công việc của bạn

FastCopy với khả năng tăng tốc sao chép file giúp bạn có thể dễ dàng sao chép file dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng. Hơn nữa, FastCopy sử dụng thuật toán hiện đại tăng tốc việc sao chép dữ liệu cho bạn và không làm quá trình copy dữ liệu bị gián đoạn bằng cách bỏ qua các file lỗi, tiếp tục thực hiện copy file kế tiếp.

Các tính năng của FastCopy
⏩ Sao chép file dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng.
⏩ Tăng tốc sao chép file dữ liệu.
⏩ Tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người sử dụng.
⏩ Giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng đối với mọi người dùng.
⏩ Công cụ tích hợp vào menu chuột phải nên dễ dàng cho bạn thực hiện copy dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng.
⏩ Tương tích hoạt động trên hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Dùng Winrar ( Tải Winrar: Tại Đây ) folder vừa tải về
3 : Chọn file có đuôi .exe bấm và cài đặt
4 : Done! Tận hưởng thôi

Password Giải Nén: f4vnn.com

1 Comments

  1. FastCopy 3.88 - Tăng tốc sao chép cho máy tính

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post