Loading..

VeraCrypt 1.24 Update 6 - Mã hóa ổ cứng

(Blog Giải Pháp F4vnn)VeraCrypt là phần mềm mã hóa ổ đĩa mạnh mẽ và đáng tin cậy do IDRIX mang đến cho bạn và được dựa trên TrueCrypt 7. Bạn sẽ có cơ hội chọn thuật toán mã hóa, có chức năng thay đổi thuật toán băm dựa trên sở thích của bạn, bạn có thể chỉ định kích thước của âm lượng mong muốn và tạo phân vùng được bảo vệ bằng mật khẩu nhanh nhất có thể.

VeraCrypt 1.24 Update 6

VeraCrypt tiếp tục từ nơi TrueCrypt rời đi và nó tăng cường bảo mật cho các thuật toán được sử dụng cho mã hóa hệ thống và phân vùng làm cho nó miễn nhiễm với các phát triển mới trong các cuộc tấn công vũ phu. VeraCrypt cũng giải quyết nhiều lỗ hổng và vấn đề bảo mật được tìm thấy trong TrueCrypt. Nó có thể tải khối lượng TrueCrypt và nó cung cấp khả năng chuyển đổi các thùng chứa TrueCrypt và các phân vùng không thuộc hệ thống sang định dạng VeraCrypt.
Bảo mật nâng cao này chỉ thêm một số độ trễ khi mở các phân vùng được mã hóa mà không có bất kỳ tác động hiệu suất nào đến giai đoạn sử dụng ứng dụng. Điều này được chấp nhận bởi chủ sở hữu hợp pháp nhưng nó khiến kẻ tấn công khó truy cập hơn vào dữ liệu được mã hóa.

Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

GO TO LINK DOWNLOAD : SETUP - PORTABLE


Hướng dẫn cài đặt
Cài đặt bình thường
Hoặc lựa chọn Portable Version để sử dụng.

Password Giải Nén: f4vnn.com

1 Comments

Post a Comment

Previous Post Next Post