Loading..

TechSmith Snagit 20.1.1.5510 Repack - Chụp màn hình máy tính

(Blog Giải Pháp F4vnn) TechSmith Snagit Repack - mục đích chính của chương trình là chụp ảnh màn hình từ màn hình màn hình, hơn nữa, SnagIt không chỉ có thể chụp ảnh đồ họa tĩnh của snapshot của khu vực được chọn, mà còn, ghi lại những gì đang diễn ra trên màn hình trong video, cũng như ghi lại hình ảnh từ màn hình Các ứng dụng sử dụng Direct X, DirectDraw và Direct 3D.

TechSmith Snagit 20.1.1.5510 Repack

Trình chỉnh sửa chú thích tích hợp cho phép bạn thêm vào ảnh chụp màn hình, mô tả, nhấn mạnh một cái gì đó, chèn nếu cần thiết ở đúng nơi, ví dụ, một mũi tên, v.v. Ngoài ra, chương trình cho phép bạn "kéo" văn bản từ nơi nó không di chuyển bằng các lệnh Sao chép / Dán.

Tự động gửi ảnh chụp màn hình được thực hiện bởi chương trình đến trang web. Và nhiều thứ nhỏ nhặt khác: quản lý phím nóng, khả năng sử dụng cài đặt trước, lấy biểu tượng và đồ họa khác từ EXE và DLL, chụp ảnh màn hình từ một trang web yêu cầu cuộn để xem và hơn thế nữa.

Tính năng Repack TechSmith Snagit (phiên bản hiện tại):
 1. Cài đặt chương trình kết hợp trong một bộ phân phối hoặc giải nén phiên bản di động (định dạng PortableApps / trừng phạt /)
 2. Không yêu cầu đăng ký (khóa)
 3. Ngôn ngữ giao diện Tiếng Anh / Tiếng Nga (bản dịch của Kastaneda)
 4. Vô hiệu hóa: cập nhật tự động, gửi số liệu thống kê ẩn danh, khởi động chương trình
 5. Chọn một tệp cài đặt bên ngoài.reg cài đặt (nếu nằm bên cạnh trình cài đặt)


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Dùng Winrar ( Tải Winrar: Tại Đây ) folder vừa tải về
3 : Chọn file có đuôi .exe bấm và cài đặt
4 : Done! Tận hưởng thôi

Password Giải Nén: f4vnn.com

1 Comments

  1. TechSmith Snagit 20.1.1.5510 Repack - Chụp màn hình máy tính

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post