Loading..

Network Signal Info Pro 5.16.24 Apk - Hiện thông tin mạng cho điện thoại

(Blog Giải Pháp F4vnn) Network Signal Info Pro cung cấp thông tin chi tiết về mạng hiện đang sử dụng của bạn, bất kể bạn đang sử dụng mạng WLAN hay kết nối di động. Bạn có biết ? Thông tin tín hiệu mạng / Pro là ĐỘC ĐÁO Loại phần mềm này CHỈ có sẵn trên điện thoại thông minh Android - cả iOS và Window Phone.

Network Signal Info Pro 5.16.24 Apk

Phiên bản Pro (so với phiên bản miễn phí) không có quảng cáo, cơ sở dữ liệu tháp di động MỚI với hơn 22 triệu mục nhập, chức năng THEO DACKI TÍN HIỆU DI ĐỘNG MỚI tạo tệp KML để sử dụng với Google Earth, nhiều tiện ích hơn, LOẠI TÍN HIỆU DI ĐỘNG DỊCH VỤ và nhiều hơn nữa.

Ba kích thước widget: 1 × 1, 2 × 1 và 2 × 2 theo các kiểu khác nhau.
(Nếu bạn có thể tìm thấy các widget, vui lòng sao chép ứng dụng trở lại bộ nhớ điện thoại)

Tôi đã đặc biệt làm việc về trực quan hóa mạng WLAN và cường độ tín hiệu di động. Họ đã nhận được tầm quan trọng đặc biệt. Thông thường chúng chỉ được chia thành các tín hiệu yếu, tốt và xuất sắc. Về mặt đồ họa, phần lớn chỉ có ba đến năm thanh được hiển thị dưới dạng tín hiệu di động và ba sóng sóng Cameron được hiển thị dưới dạng kết nối WiFi.

Ứng dụng của tôi phân biệt cường độ tín hiệu thành tổng cộng 14 vạch. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một thông tin trực quan và chi tiết nhanh về cường độ tín hiệu của bạn.

Ngoài biểu diễn đồ họa tinh vi hơn về cường độ tín hiệu, bạn cũng sẽ có thể xem một số thông tin thú vị hơn.

Hơn nữa, có một chức năng nhật ký ở định dạng tệp csv cho cường độ tín hiệu không dây và di động khả dụng (ví dụ: nhập Excel).

Với Tín hiệu di động có tên là:
Nhà khai thác mạng, nhà cung cấp sim, loại điện thoại, loại mạng, cường độ mạng trong dbm và ASU, trạng thái dữ liệu, hoạt động dữ liệu, mã quốc gia của điện thoại di động, ID thiết bị, địa chỉ IP (bên trong không bên ngoài), trạng thái chuyển vùng.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

GO TO LINK DOWNLOAD : LINK 1 - LINK 2


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

Password Giải Nén: f4vnn.com

1 Comments

  1. Network Signal Info Pro 5.16.24 Apk - Hiện thông tin mạng cho điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post