Loading..

Netflix 7.49.0 Apk + Mod Premium cho Android

(Blog Giải Pháp F4vnn) Netflix, Inc. (/ ˈnɛtflɪks /) là một nhà cung cấp dịch vụ truyền thông và công ty sản xuất của Mỹ có trụ sở tại Los Gatos, California, được thành lập vào năm 1997 bởi Reed Hastings và Marc Randolph tại Scotts Valley, California. Công ty kinh doanh chính của công ty là dịch vụ phát trực tuyến dựa trên đăng ký, cung cấp phát trực tuyến thư viện phim và chương trình truyền hình, bao gồm cả những sản phẩm được sản xuất nội bộ. Tính đến tháng 4 năm 2019, Netflix đã có hơn 148 triệu đăng ký trả phí trên toàn thế giới, bao gồm 60 triệu tại Hoa Kỳ và hơn 154 triệu đăng ký bao gồm cả các bản dùng thử miễn phí. Nó có sẵn trên toàn thế giới ngoại trừ ở Trung Quốc đại lục (do hạn chế của địa phương), Syria, Bắc Triều Tiên và Crimea (do lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ). Công ty cũng có văn phòng tại Hà Lan, Brazil, Ấn Độ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Netflix là thành viên của Hiệp hội Điện ảnh (MPA).

Netflix 7.49.0 Apk + Mod Premium cho Android

Mô hình kinh doanh ban đầu của Netflix, bao gồm bán và cho thuê DVD qua thư, nhưng Hastings đã từ bỏ doanh số khoảng một năm sau khi công ty thành lập tập trung vào kinh doanh cho thuê DVD ban đầu. Netflix đã mở rộng kinh doanh vào năm 2010 với việc giới thiệu phương tiện truyền thông trực tuyến trong khi vẫn duy trì hoạt động cho thuê DVD và Blu-ray. Công ty mở rộng ra quốc tế vào năm 2010 với phát trực tuyến có sẵn ở Canada, tiếp theo là Mỹ Latinh và Caribê. Netflix bước vào ngành sản xuất nội dung vào năm 2012, ra mắt loạt phim đầu tiên Lilyhammer.

Kể từ năm 2012, Netflix đã đóng vai trò là nhà sản xuất và phân phối tích cực cho cả phim và phim truyền hình, và đến cuối cùng, nó cung cấp nhiều nội dung khác nhau của Net Netflix thông qua thư viện trực tuyến. Đến tháng 1 năm 2016, các dịch vụ Netflix đã hoạt động tại hơn 190 quốc gia. Netflix đã phát hành một loạt phim và phim gốc ước tính vào năm 2016, nhiều hơn bất kỳ kênh mạng hoặc cáp nào khác. Những nỗ lực của họ để sản xuất nội dung mới, bảo đảm quyền đối với nội dung bổ sung và đa dạng hóa qua 190 quốc gia đã dẫn đến việc công ty này nợ hàng tỷ đồng: 21,9 tỷ đô la tính đến tháng 9 năm 2017, tăng từ 16,8 tỷ đô la so với năm trước. 6,5 tỷ đô la trong số này là nợ dài hạn, còn lại là nghĩa vụ dài hạn. Vào tháng 10 năm 2018, Netflix tuyên bố sẽ huy động thêm khoản nợ 2 tỷ đô la để giúp tài trợ cho nội dung mới.

Tìm kiếm các chương trình truyền hình và phim ảnh được bàn tán nhiều nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới? Họ là tất cả trên Netflix.

Chúng tôi đã nhận được loạt phim, phim tài liệu, phim tài liệu và giải thưởng đặc biệt. Và với ứng dụng dành cho thiết bị di động, bạn có được Netflix khi bạn đi du lịch, đi lại hoặc nghỉ ngơi.

Những gì bạn sẽ yêu thích về Netflix:

• Chúng tôi thêm các chương trình truyền hình và phim mọi lúc. Duyệt các tiêu đề mới hoặc tìm kiếm các mục yêu thích của bạn và truyền phát video ngay trên thiết bị của bạn.
• Bạn càng xem nhiều, Netflix càng nhận được nhiều khuyến nghị cho các chương trình truyền hình và phim mà bạn yêu thích.
• Tạo tối đa năm hồ sơ cho một tài khoản. Hồ sơ cung cấp cho các thành viên khác nhau trong gia đình bạn Netflix được cá nhân hóa của riêng họ.
• Tận hưởng trải nghiệm xem an toàn chỉ dành cho trẻ em với giải trí thân thiện với gia đình.
• Xem trước các video nhanh của loạt phim và phim của chúng tôi và nhận thông báo cho các tập và bản phát hành mới.
• Lưu dữ liệu của bạn. Tải tiêu đề về thiết bị di động của bạn và xem ngoại tuyến, mọi lúc mọi nơi.

Để biết các điều khoản và điều kiện đầy đủ, vui lòng truy cập http://www.netflix.com/termsofuse
Để biết điều khoản về quyền riêng tư, vui lòng truy cập http://www.netflix.com/privacy


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

GO TO LINK DOWNLOAD 
SAI - APKS


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về SAI và ÁPKS theo link trên
2 : Cài đặt SAI
3 : Mở SAI vừa cài rồi chọn cài đặt APKS và tìm đến file APKS vừa tải 
4 : Done! Tận hưởng thôi

Password Giải Nén: f4vnn.com

2 Comments

  1. Netflix 7.49.0 Apk + Mod Premium cho Android

    ReplyDelete
  2. mod kiểu gì vào vẫn bắt đăng kí và không xem được =,=

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post