Loading..

Affinity Photo 1.8.0.585 Repack - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

(Blog Giải Pháp F4vnn) Affinity Photo Repack là một trình chỉnh sửa đồ họa thế hệ mới, theo các nhà phát triển, có thể được so sánh với Adobe Photoshop theo nhiều cách. Trình chỉnh sửa đồ họa này hoạt động với hầu hết các định dạng đồ họa, bao gồm PSD, cũng như các tệp định dạng RAW. Các tính năng độc đáo của chương trình đồ họa sẽ hữu ích cho tất cả người dùng muốn có kết quả xử lý tệp chuyên nghiệp hơn so với các trình soạn thảo đồ họa đơn giản.

Affinity Photo 1.8.0.585 Repack

Các tính năng chính của chương trình:

tốc độ của chương trình là đáng nể, mọi thay đổi đều rất nhanh và việc phóng to và điều hướng trên ảnh được thực hiện ở tốc độ 60 khung hình mỗi giây, ngay cả trên các hình ảnh phức tạp với hàng trăm lớp.

các nhà phát triển đã chăm sóc các chuyên gia - chương trình càng nhiều càng tốt hỗ trợ PSD và các định dạng raster phổ biến: PNG, JPG, TIFF, EPS, PDF và SVG. Chương trình cũng hoạt động với các tệp RAW của máy ảnh kỹ thuật số phổ biến. Nó hỗ trợ tất cả các không gian màu phổ biến - RGB, CMYK, LAB và Greyscale, có khả năng quản lý ICC và hỗ trợ 16 bit cho mỗi kênh.

hầu như tất cả các khả năng của Photoshop đều được hiện thực hóa: các lớp mặt nạ, các lớp tùy chỉnh, các lớp với các hiệu ứng và kiểu dáng đặc biệt - tất cả điều này có ở đây và đồng thời nó hoạt động gần như ngay lập tức. Một cách riêng biệt, tôi muốn lưu ý các lớp cho phép bạn áp dụng các bộ lọc, đây là một cách rất thuận tiện để chỉnh sửa hình ảnh không phá hủy.

Tính năng Affinity Photo Repack :
  1. Cài đặt chương trình kết hợp trong một bộ phân phối hoặc giải nén phiên bản di động (định dạng PortableApps)
  2. Không cần đăng ký (số sê-ri)
  3. Giao diện đa ngôn ngữ (bao gồm thêm từ điển tiếng Nga +)
  4. Khả năng chọn và tự động sao chép các tệp cài đặt người dùng của định dạng chương trình * * .xml


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

GO TO LINK DOWNLOAD : LINK 1 - LINK 2


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Dùng Winrar ( Tải Winrar: Tại Đây ) folder vừa tải về
3 : Chọn file có đuôi .exe bấm và cài đặt
4 : Done! Tận hưởng thôi

Password Giải Nén: f4vnn.com

1 Comments

  1. Affinity Photo 1.8.0.585 Repack - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post