Loading..

1945 Air Forces v6.62 Mod - Game bắn súng cho điện thoại

(Blog Giải Pháp F4vnn) Trò chơi bắn súng cổ điển, dài hạn từ những năm 90 như 1941, 1942, 1943, 1944, 19xx đã được làm lại hoàn hảo cho điện thoại thông minh. Với khái niệm đơn giản và niềm vui bất tận, Lực lượng Không quân năm 1945 hiện có sẵn trên thiết bị di động của bạn để thưởng thức lại.

1945 Air Forces v6.62 Mod

Lực lượng Không quân năm 1945 - là một kiệt tác làm lại trải nghiệm arcade cổ điển! Các điều khiển dễ dàng để tìm hiểu và sử dụng. Giữ cảm giác cũ khi chơi trong một arcade.
Bao gồm 16 loại máy bay chiến đấu WWII nổi tiếng dành cho người hâm mộ quân đội. Được hỗ trợ cho tất cả các loại thiết bị, từ điện thoại có thông số kỹ thuật thấp đến máy tính bảng. Hỗ trợ dịch vụ toàn cầu. Hỗ trợ cho thành tích, bảng xếp hạng.

Tính năng của Không quân năm 1945
Bắn hoàn hảo: Rất nhiều máy bay chiến đấu, bạn đồng hành chiến đấu, đạn dược và súng, và các thiết bị để lựa chọn: kho vũ khí cá nhân của bạn được trang bị công nghệ cao! Và bạn có thể chơi game nhé.

- Chiến dịch thú vị: hơn 100 cấp độ đầy kẻ thù và hành động ngoạn mục!

- Các chế độ bổ sung: Ném bom, Boss và Bảo vệ, mỗi chế độ đều thay đổi hoàn toàn lối chơi!

- Những con trùm khổng lồ: chiến đấu và đánh bại những kẻ thù quá lớn, chúng không thể phù hợp với màn hình! Và quét sạch lũ tay sai của chúng! Tìm những mảnh đạn Danmaku.

- Hình ảnh tuyệt vời: Mệt mỏi với game bắn súng không gian và laser? Hãy thử bay! Bắn súng dọc chưa bao giờ tốt hơn. Cuộc chiến tranh trên bầu trời đầy hứng thú. Chọn máy bay của bạn và giải phóng đất nước khỏi những kẻ xâm lược. Bản giao hưởng của chiến tranh trên không và những anh hùng có sức lôi cuốn không thể nào quên!

- Retro hiện đại hóa: Chơi trò chơi Shmup (STG) trước đây? Game bắn súng từ trên xuống này sẽ khiến bạn phải thốt lên «wow» và làm sống lại những ấn tượng tốt nhất về thời thơ ấu cuộn của bạn. Bất kể bạn là fan hâm mộ của Strikers, Tyrian, Ace Squad, Dao cạo hay Airborn hay bạn đã tham gia vào các hành động chiến đấu trong Sky Force. Bạn sẽ trở thành fan hâm mộ của loạt Không quân năm 1945 của chúng tôi

- Cập nhật trong tương lai: PvP, Co-op, Bạn bè.

Lựa chọn của bạn - đưa bạn máy bay của bạn đến chiến thắng. Cảm nhận lực đạn.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

GO TO LINK DOWNLOAD 
Download - Dự Phòng


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

Password Giải Nén: f4vnn.com

2 Comments

  1. 1945 Air Forces v6.62 Mod - Game bắn súng cho điện thoại

    ReplyDelete
  2. Đây là một trò chơi hay tôi rất thích và tôi đã dùng lucky patcher apk techbigs để tải xuống nó miễn phí điều này làm tôi rất vui.

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post