Loading..

YouTube Vanced 15.05.54 - Chạy nền và xóa quảng cáo

(Blog Giải Pháp F4vnn) YouTube Vanced APK hoạt động như một phiên bản Youtube MOD. Ứng dụng này có nhiều tính năng bổ sung giúp bạn giải quyết một số vấn đề phiền toái khi sử dụng phiên bản Youtube thông thường. Ý tưởng thực hiện dự án này xuất phát từ Module Xposed. Thực tế, ban đầu ứng dụng này có tên Youtube Background Playback (tính năng chạy dưới nền), sau đó họ đã đổi tên dự án này thành YouTube Vanced (viết tắt của từ Advance).

YouTube Vanced 15.05.54

Xem Youtube dưới dạng nền
Điều phiền toái khi sử dụng Youtube thông thường, đó là ứng dụng này không cho phép bạn chạy dưới chế độ nền. Khi đang nghe một bài nhạc yêu thích, bạn gái của bạn gửi một tin nhắn trên Messenger. Bạn đành phải ngậm ngùi tạm dừng bài nhạc yêu thích và chuyển sang ứng dụng khác để trả lời tin nhắn. Cảm xúc và trải nghiệm nghe nhạc của bạn đã giảm đi đáng kể.

YouTube Vanced đã khắc phục tối đa nhược điểm này. Ứng dụng cho phép bạn chạy dưới dạng nền như các trình phát nhạc phổ biến dành cho điện thoại thông minh. Nhờ đó, bạn có thể vừa nghe nhạc trên Youtube, vừa đọc báo, nhắn tin hay lướt Instagram. Thậm chí, ứng dụng này vẫn chạy khi màn hình của bạn đã khóa.

Không quảng cáo
Tất nhiên rồi. Đây là một trong những tính năng quan trọng nhất của YouTube Vanced. Ứng dụng này chặn quảng cáo khi bạn xem các video trên Youtube. Nếu bạn xem phim, nghe nhạc hoặc xem các video hướng dẫn nấu và thường xuyên bị làm phiền bởi quảng cáo, ứng dụng này là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giải quyết mọi rắc rối.

Tính năng này mặc địch Bật khi bạn tải ứng dụng này về điện thoại. Tất nhiên, bạn có thể tùy chọn Bật hoặc Tắt tính năng này. Ứng dụng này có giao diện không khác gì so với ứng dụng gốc, bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng mà không gặp vấn đề gì.

Phóng to màn hình & ép độ phân giải tối đa
Tin được không? Giờ đây, bạn có thể phóng to video bằng hai ngón tay, giống như cách bạn phóng to một bức ảnh vậy. Chức năng này được tối ưu với các thiết bị có màn hình 18:9 và các màn hình tai thỏ. Bên cạnh đó, YouTube Vanced ép độ phân giải tối đa cho từng video, tức là bạn luôn được xem các video với độ phân giải cao nhất. Để chức năng này phát huy hiệu quả, hãy đảm bảo tốc độ kết nối internet của bạn ổn định.

Một số tính năng
Chặn quảng cáo.
Phát ở chế độ nền.
Ép độ phân giải cao nhất (4K nếu bạn sử dụng màn hình HD).
Giao diện White, Black, Dark.
Trượt ngón tay để chỉnh độ sáng, âm lượng.
Tính năng Vòng Lặp.
Phóng to màn hình.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

GO TO LINK DOWNLOAD : YOUTUBE ADVANCE - MICROG


Hướng dẫn cài đặt
Bước 1: Tải và cài đặt Microg
Bước 2: Tải YouTube Vanced.apks
Bước 3 : Tải và mở APK SAI -> chọn Install APKs
Bước 4: Tìm đến vị trí của tệp APKs đã tải về.
Bước 5: Chọn Select -> Cửa sổ cài đặt hiện lên, chọn Install.

1 Comments

  1. YouTube Vanced 15.05.54 - Chạy nền và xóa quảng cáo

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post