Loading..

FastKeys 4.25 - Phím tắt cho máy tính

(Blog Giải Pháp F4vnn) FastKeys là phần mềm tự động hóa mạnh mẽ cho phép bạn định cấu hình các ứng dụng để thực hiện các tác vụ khác nhau trên máy tính của mình, gán các phím để thực hiện các hoạt động khác nhau, xác định các phím tắt cho các văn bản thường sử dụng và quản lý trạng thái chuột. Nó cũng cho phép bạn chạy các chương trình, mở tệp, đường dẫn và trang web, cũng như thực thi các lệnh và tập lệnh để thực hiện các hành động tự động.


Một tính năng khác của phần mềm FastKeys là khả năng tạo các phím tắt để thực hiện các hoạt động khác nhau liên quan đến Windows (như thu nhỏ, thay đổi kích thước và phóng to và thu nhỏ), các tệp âm thanh (như điều chỉnh âm lượng, tắt tiếng), Bảng điều khiển (như thêm hoặc loại bỏ các chương trình) và nhiều công cụ hệ thống khác.

Tính năng FastKeys:
- Tạo các phím nóng khác nhau để mở ứng dụng
- Tăng tốc độ gõ
- Hoàn toàn linh hoạt và năng động
- Điều khiển âm thanh và clip
- Xác định các thao tác cụ thể bằng cử chỉ chuột
- Và nhiều thứ khác nữa.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

GO TO LINK DOWNLOAD : LINK 1 - LINK 2


Hướng dẫn cài đặt
1- Trước tiên hãy gỡ cài đặt hoàn toàn phiên bản trước 
2- Tải xuống và giải nén tập tin
3- Cài đặt
4- Sử dụng Keygen để kích hoạt (Bao gồm trong tệp ZIP)
5- Xong!

1 Comments

Post a Comment

Previous Post Next Post