Loading..

Vault-Hide SMS, Pics & Videos Premium 6.9.06.22 Apk - Bảo mật dữ liệu Android

(Blog Giải Pháp F4vnn)Bạn có lo lắng về khả năng hiển thị dữ liệu riêng tư hoặc bí mật trên điện thoại thông minh của mình không? Vault giúp bạn kiểm soát quyền riêng tư của mình. Giữ cho hình ảnh, video, SMS, danh bạ, thậm chí cả tin nhắn Facebook của bạn ở chế độ riêng tư và ẩn chúng khỏi những con mắt tò mò. Ngụy trang ứng dụng của bạn hoặc bảo vệ chúng bằng mật khẩu.

Vault-Hide SMS, Pics & Videos Premium 6.9.06.22 Apk

Người dùng và báo chí yêu Vault:
★ Ứng dụng phổ biến nhất với hơn 30 triệu người dùng trên toàn thế giới
★ CTIA - Ứng dụng hay nhất của CTIA bởi Techlicious 2012 Giải thưởng CTIA hay nhất
★ Tạp chí PC - Tạp chí PC Ứng dụng tốt nhất
★ Không gian ứng dụng hội nghị Internet di động toàn cầu - Miền Một ứng dụng hàng đầu 50
Các tính năng hàng đầu của Vault
☆ Bảo vệ hình ảnh & video: Tất cả các tệp sẽ được lưu trữ ở nơi an toàn và chỉ có thể được xem trong Vault sau khi nhập mật mã số.
☆ Bảo vệ danh bạ / SMS / Nhật ký cuộc gọi: Cho phép người dùng tạo các liên hệ riêng tư của Liên minh, các tin nhắn và nhật ký cuộc gọi sẽ bị ẩn khỏi màn hình điện thoại.
Khóa ứng dụng: Ứng dụng Facebook, Wechat, Email, Skype, Line, Tango Tango mà bạn chọn để khóa sẽ được bảo vệ bằng mật khẩu. Người dùng cao cấp có thể chọn số lượng ứng dụng không giới hạn để khóa và cũng có thể bật Khóa ứng dụng Ngụy trang cho phép các ứng dụng bị khóa xuất hiện như thể chúng bị sập.

Các tính năng tiên tiến
►FUP VAULT
Tạo một hầm chứa mồi nhử để bảo vệ người thật. Nếu ai đó khăng khăng muốn nhìn thấy những bí mật được lưu trữ trong Vault của bạn, chỉ cần cho họ xem một trò giả mạo. Đặt những bức ảnh phù hợp cho người khác nhìn thấy trong Vault giả của bạn và giữ bí mật dữ liệu được bảo vệ trong Vault thật của bạn.
Chế độ ►STEALTH
Ẩn biểu tượng Vault trên màn hình Trang chủ điện thoại. Khi chế độ tàng hình được kích hoạt, biểu tượng Vault sẽ biến mất và có thể được mở lại bằng cách nhập mật khẩu của bạn qua bàn phím quay số điện thoại.
►BREAK-IN ALERTS
Chụp ảnh bất cứ ai nhập mật khẩu sai trong nỗ lực truy cập Vault của bạn mà không cho kẻ xâm nhập biết. Tính năng này yêu cầu thiết bị Android 2.3 (hoặc cao hơn) với camera phía trước.
THÔNG ĐIỆP ►FACEBOOK
Thêm một người bạn trên Facebook vào Vault của bạn và tận hưởng các cuộc trò chuyện an toàn khỏi Facebook.
►CLOUD QUAY LẠI
Sao lưu các tệp Vault của bạn vào không gian đám mây NQ.
Ngôn ngữ được hỗ trợ
Tiếng Ả Rập, tiếng Trung giản thể, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Trung Quốc truyền thống, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha Brazil

CÓ GÌ MỚI
Sửa chữa chung và cải thiện độ ổn định.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

GO TO LINK DOWNLOAD : LINK 1 - LINK 2


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Dùng Winrar ( Tải Winrar: Tại Đây ) folder vừa tải về
3 : Chọn file có đuôi .exe bấm và cài đặt
4 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Vault-Hide SMS, Pics & Videos Premium 6.9.06.22 Apk - Bảo mật dữ liệu Android

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post