Loading..

PUB Gfx+ Tool 0.18.0 cho Android - Tiện ích giúp chơi PUPG

(Blog Giải Pháp F4vnn) Có nhiều cách để cải thiện hiệu năng và tối ưu đồ họa cho PUBG Mobile. Mới đây, Tencent đã tung ra phiên bản PUBG Mobile Lite dành cho những thiết bị có cấu hình yếu. Tuy nhiên, phiên bản này sử dụng một máy chủ khác. Bạn không thể chơi cùng bạn bè nếu họ sử dụng phiên bản gốc, điều này gây ra một trở ngại lớn đối với người chơi. Hơn nữa, hiện tại phiên bản Lite giới hạn một số quốc gia. Bạn có thể tham khảo phiên bản PUBG MOBILE LITE tại đây.

PUB Gfx+ Tool for Android

PUBG Mobile chỉ cho phép bạn tùy chỉnh một trong ba cài đặt Thấp, Trung Bình, Cao. Rõ ràng, từng đó là không đủ với nhiều người chơi. Bạn khó có thể can thiệp sâu hơn, tạo ra các tùy chỉnh chất lượng hình ảnh sao cho phù hợp nhất với thiết bị bạn đang sử dụng. Với một trò chơi như PUBG Mobile, hình ảnh đóng vai trò quan trọng. Bạn không thể chiến đấu và di chuyển với chất lượng hình ảnh thấp và liên tục có độ trễ. Những người chơi khác có thể giết bạn một cách dễ dàng trong khi bạn còn chưa biết trước mặt bạn là một chiếc xe hay một cái cây.

PUB Gfx+ Tool mang tới cho bạn một giải pháp cho vấn đề này. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều tùy chỉnh chi tiết về đồ họa. Chẳng hạn, bạn có thể tùy chỉnh FPS, tăng hoặc giảm độ phân giải, chi tiết đối tượng, bật/tắt đổ bóng,… Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chất lượng hình ảnh phù hợp với thiết bị bạn đang sử dụng.

Không chỉ giảm chất lượng hình ảnh, ứng dụng này còn cho phép bạn mở khóa độ phân giải 1080p để có thưởng thức chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Tất nhiên, bạn cần có một chiếc điện thoại có cấu hình đủ cao nếu muốn trải nghiệm tính năng này.

Tiết kiệm pin và nhiều hơn nữa
Bên cạnh đó, PUB Gfx+ Tool cung cấp cho bạn nhiều tính năng giúp bạn tối ưu hóa phần cứng của chiếc điện thoại di động. Nó khá dễ sử dụng, bạn không cần phải có quá nhiều kiến thức về phần cứng. Trước khi sử dụng ứng dụng này, bạn cần lựa chọn đúng phiên bản PUBG Mobile mà bạn đang sử dụng. Hiện tại, trò chơi có ba phiên bản toàn cầu, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Tăng/Giảm độ phân giải: Giảm tối đa độ phân giải hình ảnh của trò chơi. Chế độ này phù hợp với những thiết bị có cấu hình thấp.
Đồ họa: Ứng dụng này cung cấp cho bạn 5 tùy chọn bao gồm Default, Smooth, Balanced, HD, HDR. Ứng dụng gốc chỉ cung cấp ba tùy chọn Low, Medium, High.
Tùy chỉnh FPS: Có bốn mức bao gồm Default, High, Ultra, và Extreme. Để có FPS cao nhất đồng thời giữ trò chơi chạy một cách mượt mà, hãy lựa chọn mức phù hợp nhất với thiết bị của bạn.
Bật/Tắt Shadows: Thiết lập này không hề có trong trò chơi. Đổ bóng ảnh hưởng khá nhiều tới chất lượng hình ảnh và FPS của trò chơi. Nếu bạn sử dụng thiết bị cấp thấp, vui lòng tắt tính năng này.
Một số thiết lập nâng cao
Bên cạnh các tính năng trên, bạn có thể trả phí để mở khóa một số thiết lập nâng cao của ứng dụng này. Ở bên dưới bài viết, chúng tôi có sẵn phiên bản PUB Gfx+ Tool (Advance Settings/NOBAN).

Memory Boost: Tăng cường hiệu suất.
Phím tắt: Giờ đây, bạn không cần mở ứng dụng mỗi lần sử dụng. PUB Gfx+ Tool có một phím tắt trên màn hình chính. Khi mở trò chơi, cấu hình của bạn được tự động tùy chỉnh với cái đặt bạn đã sử dụng.
Tăng tốc phần cứng.
Zero lag.
Tiết kiệm pin.
Có nên sử dụng PUB Gfx+ Tool?
Tất nhiên, PUB Gfx+ Tool là ứng dụng không thể thiếu nếu bạn là một tín đồ của PUBG Mobile. Ứng dụng này cho phép bạn can thiệp sâu hơn về phần cứng, cung cấp những tùy chỉnh với mục đích mang tới trải nghiệm đồ họa tốt nhất cho người chơi. PUBG Mobile là trò chơi có lối chơi vô cùng lôi cuốn với số lượng người chơi lớn trên toàn cầu. Tuy nhiên, những yêu cầu về cấu hình và đồ họa đã gây trở ngại cho rất nhiều người muốn trải nghiệm trò chơi nhưng không có một thiết bị đủ tốt. Ứng dụng đã giải quyết triệt để vấn đề này.

Hiện tại, PUB Gfx+ Tool yêu cầu bạn trả phí để tải về. Bạn có thể tải về miễn phí qua đường link bên dưới bài viết.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

GO TO LINK DOWNLOAD : LINK 1 - LINK 2


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. PUB Gfx+ Tool 0.18.0 cho Android - Tiện ích giúp chơi PUPG

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post