Loading..

MX Player Pro 1.18.5 - Phần mềm xem phim trên điện thoại

(Blog Giải Pháp F4vnn) MX Player Pro - Cách tốt nhất để thưởng thức phim của bạn.

MX Player Pro 1.18.5

a) CHÍNH XÁC PHẦN MỀM - Có thể áp dụng tăng tốc phần cứng cho nhiều video hơn với sự trợ giúp của bộ giải mã CTNH + mới.

b) KHAI THÁC MULTI-CORE - MX Player là trình phát video Android đầu tiên hỗ trợ giải mã đa lõi. Kết quả thử nghiệm đã chứng minh rằng hiệu năng của thiết bị lõi kép tốt hơn tới 70% so với thiết bị lõi đơn.

c) PINCH ĐẾN ZOOM, ZOOM VÀ PAN - Dễ dàng phóng to và thu nhỏ bằng cách chụm và vuốt trên màn hình. Zoom và Pan cũng có sẵn tùy chọn.

d) SUBTITLE GESTOUND - Cuộn tiến / lùi để di chuyển đến văn bản tiếp theo / trước, Lên / xuống để di chuyển văn bản lên và xuống, Phóng to / thu nhỏ để thay đổi kích thước văn bản.

e) KIDS LOCK - Giữ cho con bạn giải trí mà không phải lo lắng rằng chúng có thể thực hiện cuộc gọi hoặc chạm vào các ứng dụng khác. (yêu cầu plugin)

Định dạng phụ đề:
Các bản nhạc phụ đề DVD, DVB, SSA / ASS.
SubStation Alpha (.ssa / .ass) với kiểu dáng đầy đủ.
SAMI (.smi) với hỗ trợ thẻ ruby.
SubRip (.srt)
MicroDVD (.sub)
VobSub (.sub / .idx)
SubViewer2.0 (.sub)
MPL2 (.mpl)
TMPlayer (.txt)
Điện thoại
PJS (.pjs)
WebVTT (.vtt)
CÓ GÌ MỚI
* Giới thiệu Chia sẻ MX, chia sẻ tệp dựa trên P2P. Bây giờ chia sẻ video của bạn mà không cần internet! (Tìm kiếm các đồng nghiệp và quét mã QR sẽ yêu cầu quyền của Vị trí và Máy ảnh)
* Bây giờ có chế độ Ảnh trong ảnh tùy chỉnh, tương thích với tất cả các phiên bản Android. Ồ vâng, nó cũng có thể thay đổi kích thước :)


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

GO TO LINK DOWNLOAD : LINK 1 - LINK 2


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Bấm và cài đặt
3 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. MX Player Pro 1.18.5 - Phần mềm xem phim trên điện thoại

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post