Loading..

IObit Malware Fighter Pro 7.5.0.5834 - Phần mềm diệt virut

(Blog Giải Pháp F4vnn) IOBIT phần mềm chiến đấu phần mềm độc hại là một tiện ích sơ tán phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp tiến bộ nhằm xác định loại bỏ các bệnh nghiêm trọng nhất và bảo vệ PC của bạn khỏi các phần mềm gián điệp tiềm năng, phần mềm quảng cáo, trojan, keylogger, bot, sâu và kẻ lừa đảo. Với động cơ Double Core, được cải tiến, đáng chú ý và nhận dạng phần mềm độc hại heuristic, IObit Malware Fighter phân biệt phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại khó đoán và sâu sắc nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả.

IObit Malware Fighter Pro 7.5.0.5834

Ransomware gần đây đã trở thành một vấn đề khó khăn hơn; nó lây lan qua các kết nối email, các dự án độc hại và giao dịch trên các trang web. Khi bị ô nhiễm bởi ransomware, PC hoặc hồ sơ thiết yếu của bạn có thể được mã hóa bởi các lập trình viên yêu cầu thanh toán để cho bạn cơ hội lấy lại. Những ngày này, tập phim WannaCry Ransomware tính đến thời điểm hiện tại được mã hóa vượt quá 200.000 PC trên toàn thế giới. Ngoài ra, số lượng vẫn đang phát triển. May mắn thay, khóa pro pro của phần mềm độc hại IOBIT có thể tạo ra và duy trì khoảng cách chiến lược khỏi bị làm mờ bởi WannaCry và WannaCry 2.0 một cách chủ động. Trao quyền cho nó hiện nay để tránh cuộc tấn công bảo mật chính hãng này.

IOBIT phần mềm chiến đấu phần mềm độc hại IOBIT:

• Quét nhanh hơn tới 150%

Chống lại phần mềm độc hại, lập trình là nền tảng để đảm bảo PC của bạn. Đáng buồn thay, nó thường không làm phiền khách hàng bằng cách mất quá nhiều thời gian để lọc và phân biệt bệnh. IObit Malware Fighter 5, với động cơ lọc được nâng cấp, cung cấp khả năng quét nhanh hơn 150% cho phép bạn nhanh chóng tập trung vào bất kỳ rủi ro trực tuyến năng động nào. Bạn cũng sẵn sàng để quét sạch tầm nhìn mà không gây khó chịu cho công việc hoặc tắt PC của bạn.

• Duyệt và tải xuống trực tuyến an toàn hơn

Quảng cáo bay lên có thể kết nối với các trang web minh bạch có thể đánh cắp dữ liệu của bạn sau khi được nhấp tùy ý. IObit Malware Fighter mới giúp đẩy lùi tất cả các chương trình khuyến mãi để kiểm tra an toàn hơn. Một số tài liệu được tải xuống chứa các dự án không an toàn có thể không làm hỏng PC của bạn và gây ra các sự cố khó khăn. Để bảo vệ bạn khỏi vấn đề này, IObit Malware Fighter lọc từng bản ghi tải xuống liên tục để đảm bảo một PC được bảo vệ.

• Bảo vệ thời gian thực sâu sắc và toàn diện hơn

Phần mềm độc hại có thể nhanh chóng xâm nhập vào PC của bạn theo nhiều cách khác nhau. May mắn thay, sự đảm bảo liên tục được đưa ra bởi IObit Malware Fighter kiểm tra PC của bạn xem có chuyển động đáng ngờ nào không. Nó xác định và ngăn chặn các hoạt động xấu, ngăn nhiễm trùng USB làm tổn thương PC của bạn và bảo vệ máy ảnh của bạn chống lại việc không được chấp thuận.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

GO TO LINK DOWNLOAD : LINK 1 - LINK 2


Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Dùng Winrar ( Tải Winrar: Tại Đây ) folder vừa tải về
3 : Chọn file có đuôi .exe bấm và cài đặt
4 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. IObit Malware Fighter Pro 7.5.0.5834 - Phần mềm diệt virut

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post