Loading..

[ Update ] NetLimiter Pro 4.0.54.0 Pro - Giới hạn băng thông internet

(Blog Giải Pháp F4vnn) netlimiter pro crack là một công cụ kiểm soát lưu lượng truy cập internet cuối cùng dành cho Win10, Win8 và Win7.Nó phù hợp với các ứng dụng màn hình truy cập web và kiểm soát hiệu quả hoạt động web của họ. Bạn có thể sử dụng NetLimiter để đặt giới hạn tốc độ (tải xuống / chuyển giao) cho các ứng dụng hoặc thậm chí liên kết đơn.

[ Update ] NetLimiter Pro 4.0.54.0 Pro

Chỉ cần, NetLimiter sẽ cho phép bạn chia sẻ dung lượng truyền liên kết web của mình với mọi ứng dụng đang chạy trên PC.
Với yếu tố này và một phần tử không bao giờ quan sát được, Netlimiter cung cấp một bộ thiết bị thực tế rộng lớn kết hợp với ước tính hoạt động liên tục và hiểu biết sâu sắc về chuyển động web trên mỗi ứng dụng. Với netlimiter pro crack bạn cuối cùng biến thành át chủ bài của hiệp hội web của bạn.

Tính năng crack Netlimiter pro:

• Giám sát hệ thống

NetLimiter 2 cho thấy danh sách của tất cả các ứng dụng truyền tải qua mạng các hiệp hội, tỷ giá hối đoái của mình và đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

• Bộ giới hạn mạng

Bạn có thể sử dụng NetLimiter để đặt giới hạn tải xuống hoặc chuyển tỷ giá hối đoái cho các ứng dụng, hiệp hội hoặc tập hợp chúng. Với các giới hạn, bạn có thể không cần phải thỏa thuận nhiều với khả năng truyền dữ liệu của hiệp hội web (máy ép công suất truyền dữ liệu hoặc bộ điều khiển dung lượng truyền dữ liệu)

• Nhiều hơn nữa


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

GO TO LINK DOWNLOAD : LINK 1 - LINK 2

Hướng dẫn cài đặt
1- First uninstall the previous version completely 
2- Download and extract files
3- Install Setup file
4- Use serial ket in .txt
5- Enjoy!

1 Comments

  1. [ Update ] NetLimiter Pro 4.0.54.0 Pro - Giới hạn băng thông internet

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post