Loading..

Polaris Office 9.111.15.37343 - Ứng dụng văn phòng

(Blog Giải Pháp F4vnn) Polaris office cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa các định dạng khác nhau của các tệp như PDF, XLF, DOC, XLSX, PPTX. Bạn cũng có thể sắp xếp thông tin của bạn một cách nhanh chóng và giới thiệu thông tin của bạn một cách đáng kinh ngạc. Đi lang thang tại kho lưu trữ được làm mới nhất của bạn và tiếp tục làm việc từ bất cứ đâu. Hơn nữa, theo cách này, các báo cáo ngay lập tức được làm mới để thích ứng nhất. Polaris office hơn nữa cho phép bạn kết nối với chính quyền lưu trữ phân tán fave của bạn,

Polaris Office 9.111.15.37343

Polaris office features:

• Biết lưu trữ kinh doanh ở mọi lứa tuổi.

Văn phòng tăng cường Hồ sơ văn phòng của các biến thể 97 2003, bất kể năm 2007, 2010 cùng với năm 2013. Rõ ràng, bạn mở Tệp PPT, XLS và DOC mặc dù các mẫu PPTX mới của họ, XLSX và DOCX.

• Điều khiển lưu trữ bên cạnh nắp.

Mạng che mặt và định dạng được chế tạo bởi bạn ít đòi hỏi hơn: Trong menu cơ bản, dưới Tập tin mới, bạn sẽ tìm thấy sự sắp xếp của các trợ lý và trang bìa hữu ích - ví dụ: đối với thư, tài khoản công việc hoặc có thể giới thiệu.

• Lưu trữ phân phối miễn phí.

Lưu trữ phân phối miễn phí. Nếu bạn có thể muốn đồng bộ hóa các bản ghi của mình cùng với các tiện ích khác nhau, bạn có thể lưu trữ chúng trong Bộ lưu trữ ròng. Bạn cần tạo một bản ghi chỉ cho việc này. Sau khi bạn đăng nhập, bạn có thể lấy tài liệu của bạn từ bất kỳ tiện ích nào bằng phương tiện lưu trữ phân tán.

• Kết nối với những đám mây yêu thích nhất của bạn.

Truy cập vào tất cả các báo cáo khác nhau của bạn trong một vài kho dự trữ đám mây. Google Drive, Box, Dropbox, v.v.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

GO TO LINK DOWNLOAD : LINK 1 - LINK 2

Hướng dẫn cài đặt
1- First uninstall the previous version completely 
2- Download and extract files
3- Install Setup file
4- Unpack crack to root folder of Polaris Office
5- Run Polaris Office
6- Enjoy!

1 Comments

  1. Polaris Office 9.111.15.37343 - Ứng dụng văn phòng

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post