Loading..

VMware Workstation Player 15.5.1 - Phần mềm tạo máy ảo chuyên nghiệp

(Blog Giải Pháp F4vnn) VMware Player là một chương trình cho phép bạn chạy nhiều máy ảo trên hệ điều hành của mình và dễ dàng xử lý chúng. Ví dụ: bạn có thể cài đặt Windows XP trên Windows 7.

VMware Workstation Player 15.5.1

Tính năng sạch
Giao diện người dùng của ứng dụng là tiêu chuẩn. Bạn có thể tạo một máy ảo mới, được thêm vào đầu thư viện của bạn. Các tân binh có thể tận dụng thuật sĩ tích hợp sẵn và làm theo các bước để tạo một máy ảo.

Tạo một máy ảo mới
Bước đầu tiên yêu cầu bạn chỉ định tệp nguồn. Vì vậy, bạn có thể cài đặt từ đĩa hoặc từ tệp ảnh đĩa (định dạng tệp ISO). Nếu không, bạn có thể chọn cài đặt máy ảo tương ứng sau này.

Ngoài ra, bạn có thể chọn hệ điều hành khách, có thể là Microsoft Windows, Linux, Novell NetWare, Sun Solaris hoặc khác, cũng như chọn phiên bản (ví dụ: Windows XP Professional). Bây giờ bạn có thể đặt tên cho máy ảo mới của mình và chỉ định thư mục đầu ra của nó, cũng như phân bổ kích thước đĩa tối đa của nó (tính bằng GB).

Tách một đĩa ảo và tùy chỉnh phần cứng của nó
Hơn nữa, bạn có thể lưu trữ đĩa ảo dưới dạng một tệp hoặc chia thành nhiều tệp. Tùy chọn thứ hai đơn giản hóa quá trình di chuyển máy ảo sang máy tính khác nhưng nó có thể làm giảm hiệu suất trên các đĩa rất lớn.

Ngay trước khi kết thúc quá trình, bạn có thể xem tên, vị trí, phiên bản, hệ điều hành, đĩa cứng, bộ nhớ, bộ điều hợp mạng và các thiết bị khác tương ứng với máy ảo mới của bạn.

Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh phần cứng của nó khi có bộ nhớ, bộ xử lý, CD hoặc DVD mới, đĩa mềm, bộ điều hợp mạng, bộ điều khiển USB, card âm thanh, máy in và màn hình. Dữ liệu có thể được nhập từ định dạng tệp VMX, VMC, OVF hoặc OVA.

Phần mềm ảo hóa tuyệt vời
VMware Workstation Player chiếm một lượng tài nguyên hệ thống vừa phải và chứa tệp trợ giúp được vẽ tốt. Chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong các thử nghiệm của chúng tôi và khuyến nghị mạnh mẽ cho VMware Player cho tất cả người dùng.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Go to link download 1 : click here
Go to link download 2 : click here

1 Comments

  1. VMware Workstation Player 15.5.1 - Phần mềm tạo máy ảo chuyên nghiệp

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post