Loading..

Legacy Of Warrior 3.8 Apk + Mod (Unlimited Money) for Android Offline

(Blog Giải Pháp F4vnn) Chuẩn bị tinh thần để lặn trong một cuộc hành trình phiêu lưu và tìm kiếm sự trả thù của bạn thông qua vùng nông thôn bị chiến tranh tàn phá. Legacy Of Warrior là một game rpg hành động chiến tranh cho phép bạn đắm mình trong các trận chiến Samurai đầy thách thức, hàng tấn nhiệm vụ và nhiệm vụ chiến đấu. Chơi như một anh hùng Samurai và dừng lại ở không có gì để bắt kẻ thù của bạn!

Legacy Of Warrior 3.8 Apk + Mod (Unlimited Money) for Android Offline

⚔️FIGHT WITH YOUR SAMURAI WARRIOR
Chuẩn bị chiến binh Samurai của bạn với vũ khí, kỹ năng và combo tấn công và trở thành người hùng mà mọi người đang chờ đợi! Đó là thời gian để bạn thể hiện kỹ năng của mình và chiến đấu với kẻ thù nguy hiểm. Tham gia vào các trận chiến và nhiệm vụ đầy thách thức trong một trong những game chiến tranh rpg hành động hay nhất!

🈶GREAT SAMURAI WAR STORYLINE
Trò chơi chiến tranh rpg Samurai này có một lối chơi gây nghiện với một câu chuyện tuyệt vời đằng sau nó. Có một lý do quan trọng tại sao bạn phải hoàn thành nhiệm vụ và chiến đấu trận chiến! Đọc câu chuyện đi cùng với mỗi nhiệm vụ nhất định trong các bảng truyện tranh HD tuyệt vời. Nó có một rpg hành động như bạn chưa từng có kinh nghiệm trước đây!

🔥HIGH-QUALITY WAR RPG GAMEPLAY
Nếu bạn mệt mỏi với tất cả các trò chơi rpg chiến tranh nhàm chán ngoài kia và bạn đang cần một trò chơi nhập vai thú vị cho Android của mình, trò chơi rpg hành động Samurai này rất phù hợp với bạn! Samurai Hero Fight Battles có nhiều tính năng khác nhau sẽ nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của bạn, từ các câu đố để bạn giải quyết, đến khám phá các môi trường khác nhau, khám phá những điều mới, gặp phải trong các trận chiến đầy thử thách, v.v. Chơi và hoàn thành càng nhiều mục tiêu càng tốt trong trò chơi rpg phiêu lưu tuyệt vời và độc đáo này!

Đặc điểm của các tính năng chiến binh

✅ Original Samurai action rpg game
✅ HD battlefields, open spaces and adventure worlds
✅ Tons of challenging quests and missions
✅ Amazing Samurai warriors
✅ Different upgradeable skills, weapons and combos
✅ Solve puzzles, explore things and avoid traps
✅ Fight dangerous enemies
✅ High-quality rpg war game elements
✅ Great Samurai war tale
✅ Intuitive touch screen controls
✅ Free to play
- - - - - - - - - - - - - - -
Chơi như một anh hùng chiến binh Samurai, bảo vệ vùng đất của bạn khỏi những kẻ thù độc ác tấn công và có nhiều giờ vui vẻ với một trong những trò chơi chiến tranh rpg vĩ đại nhất!
Tải xuống ngay bây giờ MIỄN PHÍ và thưởng thức các trận chiến Samurai!

CÓ GÌ MỚI
Khắc phục sự cố các nút trong GamePlay
Phép chia lấy phần dư:
Tấn công 10 lần sát thương, rất nhiều tiền Nhập trò chơi và nhấp vào hình đại diện nhân vật để vào cửa hàng. Sau khi mua, bạn cần nhấp vào CON CONAMAMNHNH ĐỔI để xác nhận việc mua. Sau khi thuộc tính nhân vật đã đạt đến cấp độ đầy đủ, vui lòng không mở lại cửa hàng, nếu không trò chơi có thể bị kẹt


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Go to link download 1 : click here
Go to link download 2 : click here

1 Comments

  1. Legacy Of Warrior 3.8 Apk + Mod (Unlimited Money) for Android Offline

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post