Loading..

Hotspot Shield Premium 9.5.2.11422 - Ẩn danh trên internet

(Blog Giải Pháp F4vnn) Hotspot Shield Premium có hai phiên bản giống như bất kỳ phần mềm VPN nào khác. Hotspot Shield Phiên bản đầy đủ không miễn phí, bạn có thể dễ dàng tải xuống khiên hotspot. Đó là nhiều chi phí. Giá rất cao. Nếu các trang web hotspot lá chắn thích như facebook, youtubes, không chạy.


Hotspot Shield VPN Elite 9.5.2 Bảo mật và hiệu suất phiên bản đầy đủ trước khi kích hoạt
Bảo mật: Hotspot Shield tiền kích hoạt VPN cho Windows đảm bảo số lượng tiện ích Windows đáng kể hơn so với các VPN đối thủ khác đáng kể. Đối với Windows bảo mật phiên truy cập internet của bạn. Shields, tính cách trực tuyến của bạn từ kẻ rình mò, mã hóa mật khẩu. Mọi thông tin liên quan hoặc liên kết có thể được ghi lại sẽ bị xóa khi đóng phiên VPN của bạn. Nó có thể giới thiệu tuyên bố trên Thiết bị của bạn với tư cách là Nhà xuất bản đáng tin cậy. Anchor Free duy trì mọi quyền hạn để thực hiện các lần nhập hoặc cập nhật trong tương lai cho các bản di chúc đó trên Thiết bị của bạn. Đó không phải là vấn đề. Tuy nhiên, nó không thể chối cãi được nhiều hơn so với phần quan trọng hơn của phe đối lập. Có một yêu cầu về độ tuổi tương tự, cảnh báo rằng bạn không được sử dụng Phần mềm hoặc Dịch vụ nếu bạn dưới 18 tuổi. Hiệu suất: Phiên bản Hotspot Shield Premium được giảm thiểu và đơn giản để sử dụng. Chỉ cần nhấp vào một nắm bắt để liên kết. Ngoài ra, thay đổi khu vực của bạn theo yêu cầu và khung cho biết khi bạn bảo mật. Có một loạt các thủ thuật cho sự phun trào nổi bật. Ví dụ: YouTube và Facebook. Nhấp vào bất kỳ trong số này sẽ nhanh chóng mở chương trình mặc định của bạn tại địa chỉ đó. Nó có một vài cài đặt. Thử nghiệm Web RTC đã thiết lập một phân phối IP có một vị trí với một trung gian không xác định Pango. Điều này đã không phát hiện ra tính cách của chúng tôi trong bất kỳ khả năng nào. Nó có thể đã cho phép các điểm đến khác nhau xác định rằng chúng tôi đang sử dụng VPN và bình phương chúng tôi một cách thích hợp. Các kết quả từ các bài kiểm tra hiệu suất của họ rất tuyệt vời với tình trạng ngủ đông chỉ cho thấy sự mở rộng tối thiểu 11% tương phản với hiệp hội điển hình của chúng tôi. Cả tốc độ truyền tải và tải xuống có phần nhanh hơn một khi được liên kết với VPN (30% và 40%, riêng lẻ).


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

GO TO LINK DOWNLOAD : LINK 1 - LINK 2

Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Dùng Winrar ( Tải Winrar: Tại Đây ) folder vừa tải về
3 : Chọn file có đuôi .exe bấm và cài đặt
4 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Hotspot Shield Premium 9.5.2.11422 - Ẩn danh trên internet

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post