Loading..

Driver Easy Professional 5.6.13.33482 Repack - Tìm kiếm drive cho máy tính

(Blog Giải Pháp F4vnn) Driver Easy Professional (Repack & Portable) - chương trình được thiết kế để tìm và dễ dàng cài đặt trình điều khiển cho các thiết bị âm thanh, thiết bị Bluetooth, bo mạch chủ, thẻ mạng và Ethernet, modem, Wi-Fi, bộ xử lý, card đồ họa, máy quét, máy in, thiết bị USB, ổ đĩa CD / DVD-ROM và các thiết bị PC khác.

Driver Easy Professional 5.6.13.33482 Repack

Chương trình phù hợp cho cả người dùng PC có kinh nghiệm và người mới bắt đầu. Driver Easy cho phép bạn tìm kiếm và cài đặt hoặc cập nhật trình điều khiển chỉ bằng một cú nhấp chuột, cũng như khắc phục các sự cố với trình điều khiển nếu chúng có (hoặc do chúng) lỗi hoặc lỗi.
So với các chương trình tương tự, Driver Easy xác định thiết bị được cài đặt chính xác hơn và tìm thấy chính xác những trình điều khiển thực sự cần thiết hoặc yêu cầu cập nhật.

Tuy nhiên, đừng quên rằng bất kỳ chương trình nào cũng chỉ là công cụ trong tay người dùng và chỉ người dùng mới xác định hành động nào cô ấy sẽ thực hiện trên máy tính của mình và hậu quả của những hành động này là gì. Để chắc chắn rằng một trình điều khiển cụ thể phù hợp với thiết bị của bạn, người dùng phải có ý tưởng về phần cứng được cài đặt trên máy tính của mình.
Bạn cũng có thể xem thông tin về phần cứng được cài đặt trong Driver Easy trước khi cài đặt trình điều khiển.

Các tính năng chính của Driver Easy Professional:
- quét máy tính trong một cú nhấp chuột
- tải xuống và cài đặt trình điều khiển trong một cú nhấp chuột (hoặc chọn lọc)
- tự động tạo điểm khôi phục hệ thống trước khi cài đặt trình điều khiển (tùy chọn)
- xem thông tin về thiết bị được cài đặt
- quét ngoại tuyến
- quét theo lịch trình
- tạo bản sao lưu (sao lưu) trình điều khiển và khả năng khôi phục chúng
- loại bỏ các trình điều khiển bị hư hỏng
- loại bỏ trình điều khiển của các thiết bị đã từ xa
- tự động khởi động lại sau khi tải xuống và cài đặt trình điều khiển (tùy chọn)

Những ưu điểm chính của chương trình:

Cơ sở dữ liệu trình điều khiển khổng lồ
Driver Easy hoạt động với cơ sở dữ liệu trình điều khiển được chứng nhận, trong đó hơn 8 triệu trình điều khiển với các bản cập nhật hàng ngày, liên tục cập nhật tất cả các trình điều khiển trên máy tính của bạn để đảm bảo hiệu suất máy tính tối đa. Với Driver Easy, bạn không phải lo lắng về việc cài đặt trình điều khiển sai hoặc lỗi thời, cơ sở dữ liệu Driver Easy đảm bảo rằng bạn luôn có được trình điều khiển chính thức mới nhất.

Luôn cập nhật trình điều khiển hiện có, khắc phục sự cố trình điều khiển
Sử dụng Driver Easy, bạn không bao giờ phải mất hàng giờ cố gắng tìm trình điều khiển trên các trang web ngẫu nhiên trên Internet. Với Driver Easy, toàn bộ quá trình tìm bản cập nhật cho tất cả các trình điều khiển trên máy tính của bạn chỉ mất vài phút. Driver Easy được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm thời gian và loại bỏ bất kỳ vấn đề nào với trình điều khiển.

Quét ngoại tuyến an toàn
Driver Easy cung cấp bảo mật quét ngoại tuyến cho các máy tính độc lập. Driver Easy lưu tệp phân tích trình điều khiển trên máy tính mà không cần kết nối Internet và cho phép bạn tải xuống trình điều khiển từ máy tính hỗ trợ Internet. Tính năng quét ngoại tuyến cung cấp cho bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng để tìm trình điều khiển mạng phù hợp nhất cho máy tính của bạn.

Sao lưu và khôi phục trình điều khiển
Sao lưu và phục hồi trong Driver Easy cung cấp một giải pháp chuyên nghiệp để sao lưu và khôi phục trình điều khiển thiết bị cho Windows. Nó xác định tất cả phần cứng trong hệ thống, trích xuất các trình điều khiển được liên kết với chúng từ ổ cứng và lưu trữ chúng ở nơi an toàn. Sao lưu trình điều khiển của bạn là vô cùng hữu ích và đóng một vai trò quan trọng trong mọi tình huống mất dữ liệu. Trong khi đó, tính năng này cung cấp lợi ích khi bạn không chắc liệu trình điều khiển mới có tương thích với hệ thống của bạn hay không. Bạn luôn có thể sao lưu trình điều khiển hiện có và khôi phục nó sau.

Xóa trình điều khiển phần cứng từ xa
Khi bạn thay thế card đồ họa bằng một cái mới, bạn có biết rằng Windows vẫn hỗ trợ trình điều khiển hiện tại và nó sẽ khởi động mỗi khi Windows khởi động. Điều này sẽ khiến hệ thống tải chậm hơn và tệ hơn là có thể dẫn đến xung đột hệ thống. Tính năng gỡ cài đặt trình điều khiển trong Driver Easy cho phép bạn gỡ bỏ trình điều khiển của thiết bị từ xa và dọn dẹp hệ thống.

Tính năng đóng gói lại Driver Easy Professional:
   1. Cài đặt chương trình kết hợp trong một bộ phân phối hoặc giải nén phiên bản di động (định dạng PortableApps)
   2. Không yêu cầu đăng ký (trình tạo cam / DeltaFoX / + chặn kiểm tra giấy phép /lrepacks.ru/)
   3. Giao diện đa ngôn ngữ (với khả năng cài đặt crack /lrepacks.ru/)
   4. Chọn tệp cài đặt người dùng.dat (nếu nằm bên cạnh trình cài đặt)


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Go to link download 1 : click here
Go to link download 2 : click here

1 Comments

  1. Driver Easy Professional 5.6.13.33482 Repack - Tìm kiếm drive cho máy tính

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post