Loading..

Download chia sẻ theme Newspaper 10 - Blazing fast wwebsties

(Blog Giải Pháp F4vnn) Newspaper là một chủ đề WordPress cho phép bạn viết bài và bài đăng trên blog một cách dễ dàng. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ tuyệt vời và giúp đỡ thân thiện!

Download chia sẻ theme Newspaper 10 - Blazing fast wwebsties

Tạo một trang web tin tức tuyệt vời với mẫu báo của chúng tôi. Chủ đề bán chạy nhất này là hoàn hảo cho blog và tuyệt vời cho một trang web tin tức, báo, tạp chí, xuất bản hoặc đánh giá. Nó hỗ trợ video từ YouTube. AMP và di động đã sẵn sàng. Tuân thủ GDPR, chủ đề nhanh, đơn giản và dễ sử dụng cho tiền điện tử, thời trang, thực phẩm, lối sống, hiện đại, cá nhân, du lịch, sang trọng, lan truyền, tối thiểu, các dự án tối giản và hơn thế nữa.

Được tích hợp với Instagram, bbPress Forum, BuddyPress và WooC Commerce, nó sử dụng các thực hành SEO sạch nhất. Báo hỗ trợ Google Ads và AdSense đáp ứng.

Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

GO TO LINK DOWNLOAD : LINK 1 - LINK 2

Hướng dẫn cài đặt
1 : Các bạn tải về theo link trên
2 : Dùng Winrar ( Tải Winrar: Tại Đây ) folder vừa tải về
3 : Tiến hành cài đặt theo file hướng dẫn
4 : Done! Tận hưởng thôi

1 Comments

  1. Download chia sẻ theme Newspaper 10 - Blazing fast wwebsties

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post