Loading..

Corel Painter Essentials 7.0.0.86 - Phần mềm thiết kế toàn diện

(Blog Giải Pháp F4vnn) Corel Painter Essentials 7 được thiết kế tùy chỉnh để truyền cảm hứng cho bạn tự do tạo ra một bức tranh vải trống và sáng tạo nghệ thuật ảnh bằng cách sử dụng bút vẽ Natural-Media® đã giành giải thưởng. Là một chương trình vẽ trực quan, Essentials cung cấp một môi trường chào đón sẽ khuyến khích bạn vui chơi trong khi sử dụng các công cụ nghệ thuật thực tế và mạnh mẽ để đạt được mục tiêu của mình. Corel Painter Essentials serial Key Biến một bức ảnh thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời, phấn màu hoặc ấn tượng, hoặc sử dụng bút chì, bút hoặc hạt để vẽ, vẽ và phác họa trên một khung vẽ trống.

Corel Painter Essentials 7.0.0.86

Corel Paint Essentials Phiên bản đầy đủ tính năng

Phần mềm vẽ tranh lý tưởng cho người mới bắt đầu
Bắt đầu hành trình sáng tạo của bạn với Corel Painter Essentials 7 Key, chương trình vẽ tốt nhất cho người mới bắt đầu khám phá và mở rộng sự tò mò nghệ thuật bằng các công cụ ấn tượng, dễ học.

Tranh ảnh dựa trên trí tuệ nhân tạo đặc biệt
Sản xuất nghệ thuật ảnh đáng kinh ngạc một cách dễ dàng bằng cách chuyển đổi các bức ảnh yêu thích của bạn thành các bức tranh bằng cách sử dụng mạng lưới thần kinh và sức mạnh của công cụ cọ vẽ Họa sĩ! Chọn từ một loạt các phong cách AI ấn tượng để vẽ ảnh, bao gồm Màu nước đậm, Bút chì màu, Màu sắc sặc sỡ, Ấn tượng, Acrylic mịn, Van Gogh, Chân dung màu nước và Vẽ than.

Công cụ vẽ ảnh linh hoạt
Corel Họa sĩ Essentials 7 Keygen Mở hình ảnh của bạn và sự lựa chọn bức tranh là của bạn. Auto-Paint, trong một cú nhấp chuột, với công nghệ AI hoặc SmartStroke ™ nhanh chóng tạo ra kết quả tuyệt vời. Sao chép sơn bằng cách nhúng bất kỳ cọ nào bạn thích trực tiếp vào ảnh hoặc theo dõi bằng cách bật giấy vẽ và chọn cọ và màu trong khi sử dụng hình ảnh làm hướng dẫn.

Thử nghiệm với bức tranh vải trống
Đắm chìm trong một bộ sưu tập hấp dẫn của bút vẽ và họa tiết vải thực tế đáp ứng mọi chuyển động của bạn khi sử dụng máy tính bảng vẽ nhạy áp lực. Khô, ẩm ướt, mùa xuân, lốm đốm, rải rác, phát sáng, gooey, phương tiện khuôn mẫu đã sẵn sàng, cho phép bạn mang những ý tưởng hoang dã nhất của bạn vào cuộc sống.

Corel Paint Essentials Phiên bản đầy đủ tính năng
Tạo với bàn chải nghệ sĩ đáng tin cậy. Mỗi bàn chải trong Essentials đều được tùy chỉnh cho các nghệ sĩ kỹ thuật số mới từ studio nghệ thuật Họa sĩ chuyên nghiệp của chúng tôi để bạn có thể thoải mái thoải mái trải nghiệm nghệ thuật kỹ thuật số của mình.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Go to link download 1 : click here

2 Comments

  1. Corel Painter Essentials 7.0.0.86 - Phần mềm thiết kế toàn diện

    ReplyDelete
  2. Amazing Content you have choosen. Thank You
    https://crackproduct.com/splash-pro-ex-2-3-1-crack-download/

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post