Loading..

Wondershare Filmora 9.2.7.11 - Trình chỉnh sửa video

(Blog Giải Pháp F4vnn) Filmora 9 có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí từ thư viện phần mềm của chúng tôi. Filmora - Một trình chỉnh sửa video cho tất cả những người sáng tạo. Bộ lọc, Lớp phủ, Chuyển tiếp và Tiêu đề tùy chỉnh. Tạo không giới hạn. Khám phá những cách vô hạn để thể hiện bản thân. Đạt được một cái nhìn tinh tế với các hiệu ứng vô tận.

Wondershare Filmora 9.2.7.11

Filmora 9 ở đây với một số cách mới để chỉnh sửa
   - Công cụ Cam hành động
   - Biến dạng ống kính đúng
   - Làm sạch âm thanh của bạn
   - Điều khiển tốc độ mới
   - Máy cắt ngay lập tức
   - Cắt hoặc hợp nhất clip nhanh chóng
   - Xuất khẩu tức thì
   - Các tính năng của Filmora 9 Tải xuống đầy đủ
   - Chuyển đổi và chia sẻ video

Wondershare Filmora cho phép bạn nhập các video clip có định dạng khác nhau, sau đó lưu chúng vào đĩa dưới dạng một loại tệp khác. Danh sách các định dạng được hỗ trợ bao gồm một số tiện ích mở rộng phổ biến, chẳng hạn như AVI hoặc MP4, nhưng cũng có WebM, TS hoặc MPEG-2. Hơn nữa, bạn chỉ có thể xuất các luồng âm thanh, dưới dạng MP3 hoặc video ở định dạng HTML5.
Bạn cũng có thể lưu chúng ở các định dạng tương thích với thiết bị di động hoặc được tải trực tiếp lên các trang web lưu trữ, chẳng hạn như YouTube, Vimeo và Facebook. Bạn cũng có thể tạo DVD video, với các menu tương tác và ghi chúng vào đĩa.
Chỉnh sửa video đơn giản

Wondershare Filmora cho phép bạn nhập video, hình ảnh và tệp âm thanh từ các thư mục cục bộ, cũng như ghi lại đa phương tiện, bằng cách sử dụng các thiết bị đầu vào có sẵn. Thiết bị ghi SD và HD được hỗ trợ.
Mỗi bản nhạc có thể được chỉnh sửa riêng lẻ, ngay cả sau khi được thêm vào dòng thời gian. Bạn có thể cắt hình ảnh, cắt thời lượng của nó, tách luồng âm thanh, chụp ảnh chụp nhanh, cũng như điều chỉnh các thuộc tính hình ảnh: độ tương phản, độ sáng hoặc độ bão hòa.
Các thông số chung như độ phân giải, bộ mã hóa và tốc độ bit có thể được điều chỉnh trong quá trình tạo. Chương trình có thể lưu sáng tạo của bạn ở nhiều định dạng khác nhau, vì vậy việc sử dụng thêm được thực hiện theo cách đó.
Trình chỉnh sửa video mạnh mẽ nhưng thân thiện

Wondershare Filmora là một ứng dụng mạnh mẽ cho bất cứ ai cố gắng thực hiện những bước đầu tiên trong việc học chỉnh sửa video nhờ giao diện dễ dàng, giao diện gọn gàng và các lệnh đơn giản. Chương trình nhằm sử dụng các chức năng chỉnh sửa phức tạp với các lệnh đơn giản, làm cho nó lý tưởng cho người mới bắt đầu.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Go to link download 1 : click here
Go to link download 2 : click here

1 Comments

  1. Wondershare Filmora 9.2.7.11 - Trình chỉnh sửa video

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post