Loading..

TechSmith Snagit 19.1.4 Repack - Chụp ảnh màn hình

(Blog Giải Pháp F4vnn) TechSmith Snagit (Repack) - mục đích chính của chương trình là chụp ảnh màn hình từ màn hình điều khiển và SnagIt không chỉ có thể chụp ảnh tĩnh hình ảnh chụp nhanh của khu vực đã chọn, mà còn, ghi lại những gì đang diễn ra trên màn hình trong video, cũng như chụp ảnh từ màn hình trong video Các ứng dụng sử dụng Direct X, DirectDraw và Direct 3D.

TechSmith Snagit 19.1.4 Repack - Chụp ảnh màn hình

Trình chỉnh sửa chú thích tích hợp cho phép bạn thêm vào ảnh chụp màn hình, mô tả, nhấn mạnh một cái gì đó, chèn nếu cần ở đúng nơi, ví dụ, một mũi tên, v.v. Ngoài ra, chương trình cho phép bạn "kéo" văn bản từ nơi nó không di chuyển bằng các lệnh Sao chép / Dán.

Trong số các chức năng bổ sung: hỗ trợ làm việc với máy quét và máy ảnh kỹ thuật số, cũng như khả năng tự động gửi ảnh chụp màn hình do chương trình thực hiện đến trang web. Và nhiều thứ nhỏ nhặt khác: quản lý phím nóng, khả năng sử dụng các cài đặt trước, rút ​​các biểu tượng và đồ họa khác từ EXE và DLL, chụp ảnh màn hình từ một trang web yêu cầu cuộn để xem và hơn thế nữa.

Tính năng Repack TechSmith Snagit (phiên bản hiện tại):
 1. Cài đặt chương trình kết hợp trong một bộ phân phối hoặc giải nén phiên bản di động (định dạng PortableApps)
 2. Không yêu cầu đăng ký (khóa)
 3. Khả năng cài đặt phiên bản tiếng Anh hoặc tiếng Nga (Kastaneda)
 4. Vô hiệu hóa: cập nhật tự động, gửi số liệu thống kê ẩn danh, khởi động chương trình
 5. Chọn tệp cài đặt bên ngoài.reg cài đặt (nếu nằm bên cạnh trình cài đặt)


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Go to link download 1 : click here
Go to link download 2 : click here

1 Comments

Post a Comment

Previous Post Next Post