Loading..

RAM Saver Pro 19.5 - Tối ưu RAM máy tính

(Blog Giải Pháp F4vnn) Bộ nhớ vật lý ( Ram) là một thành phần rất quan trọng của bất kỳ hệ thống nào và giữ cho nó sạch sẽ và càng nhiều thì nó càng có ý nghĩa quan trọng nhất đối với bất kỳ ai muốn có một PC chạy trơn tru. Quản lý RAM không phải là một nhiệm vụ quá khó, đặc biệt nếu bạn có một tiện ích chuyên dụng để giúp bạn trong quá trình này.

Trong số rất nhiều trình tối ưu hóa có sẵn trên thị trường, RAM Saver Pro nhằm mục đích cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để tăng dung lượng bộ nhớ trống bất cứ lúc nào, cũng giám sát và kiểm tra RAM.


Vì ứng dụng chạy được thu nhỏ trong khay hệ thống của bạn, bạn sẽ được phép truy cập menu chính của nó bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng khay. Ngoài ra, nếu bạn muốn hiển thị bảng điều khiển chính của chương trình, bạn chỉ cần nhấp đúp vào biểu tượng.

Từ cửa sổ chính của RAM Saver Pro, bạn có thể xem và chọn tất cả các lệnh và tính năng có sẵn trong gói này. Sắp xếp gọn gàng từng cái trong tab của nó, các chức năng chính bao gồm khả năng giám sát, với chế độ xem trực tiếp và sơ đồ màu hiển thị tổng bộ nhớ, khả dụng và bộ nhớ đã sử dụng.

Mô-đun tối ưu hóa của ứng dụng cho phép bạn chọn kích thước bộ đệm và tốc độ làm mới. Khi nói đến điểm chuẩn RAM hệ thống, có thể chọn số lượng đường chuyền cũng như dung lượng bộ nhớ được phân bổ cho các bài kiểm tra.

Với RAM Saver Pro, bạn có thể kiểm tra các tiến trình đang chạy và dừng những tiến trình không cần thiết có thể làm tắc nghẽn PC. Ngoài ra còn có nhiều phím tắt theo ý của bạn để giúp bạn tiếp cận các công cụ hệ thống, bảng điều khiển, trình bảo vệ màn hình hoặc các tùy chọn thùng rác cũng hữu ích trong việc giải phóng bộ nhớ.

Tóm lại, thật an toàn khi nói rằng với sự trợ giúp của chương trình này, bất kỳ ai cũng có thể tận hưởng thêm một chút RAM miễn phí trên máy tính của họ, đồng thời nhận được một số tính năng bổ sung hữu ích để xử lý các khía cạnh liên quan đến hiệu suất khác của quản lý hệ thống.


1 Comments

Post a Comment

Previous Post Next Post