Loading..

Mocha P.ro 2020 v7.0.0 Build 509 - Plugin tạo hiệu ứng hình ảnh cho After Effects

(Blog Giải Pháp F4vnn) Mocha Pro là một phần mềm tiên tiến cho phép bạn nâng cao ứng dụng đồ họa tiếp theo của mình với các hiệu ứng hình ảnh ấn tượng và theo dõi phẳng đã giành giải thưởng. Mặc dù ứng dụng xoay quanh ý tưởng rotoscoping, bạn có thể yên tâm rằng việc đạt được tính năng theo dõi phẳng không đòi hỏi kinh nghiệm nâng cao với chụp ảnh từ các góc độ khó xử.

Mocha Pro 2019 có tính năng theo dõi và loại bỏ đối tượng được tăng tốc GPU, các công cụ rotoscoping tiên tiến, ổn định, giải quyết camera 3D, hỗ trợ âm thanh nổi 360 / VR, v.v. Sử dụng Mocha AE CC trong Adobe After Effects? Xem Biểu đồ So sánh Mocha để tìm hiểu về các tính năng nâng cao của Mocha Pro 2019.

Mocha Pro 2020 v7.0.0 Build 509

Đi kèm với một giao diện đẹp và hấp dẫn
Chương trình đi kèm với GUI thanh lịch và hiện đại bao gồm ba khu vực chính, đó là khung xem, bảng điều khiển lớp và các công cụ chỉnh sửa, vị trí ở phần dưới của giao diện.

Điều đáng nói là các tính năng xem một số điều khiển có thể có ích trong một số trường hợp khi bạn thêm hoặc xóa các đối tượng khỏi cảnh quay trực tiếp. Do đó, tùy thuộc vào các điều kiện tiên quyết của dự án, bạn có thể bật và tắt các kênh RGB, kênh Alpha, lớp phủ, lớp phủ, đường viền, tiếp tuyến, bề mặt phẳng, lưới, theo dõi hoặc chia độ sáng, chỉ để đặt tên cho một số.

Bao gồm nhiều công cụ để rotoscoping
Cũng như với ứng dụng tương tự, làm việc với công cụ này đòi hỏi phải tạo cấu trúc dự án có các cảnh quay, vẽ spline lỏng lẻo và theo dõi nó, thêm hình dạng mới mà bạn có thể liên kết với màn hình của mình và xuất dữ liệu hoặc dữ liệu hình dạng

Mặc dù chương trình không đòi hỏi nhiều khi nói đến cảnh quay bạn sử dụng, nhưng bạn nên có một số kiến ​​thức về cách tìm các mặt phẳng chuyển động trong ảnh để phù hợp với các đối tượng bạn đang theo dõi. Sau đó, một lần nữa, nếu bạn không nhận được ngay từ lần đầu tiên, bạn không nên băn khoăn khi điều chỉnh theo dõi hỗ trợ ứng dụng.

Một tiện ích chuyên nghiệp cho các nghệ sĩ và nhà sản xuất phim
Trong trường hợp bạn dự định thiết kế một vấn đề cho một yếu tố trên một tấm hành động trực tiếp và bạn muốn chắc chắn rằng nó có thể tích hợp liền mạch trên một nền tảng khác, thì có lẽ mocha Pro có thể là công cụ để thử.

Mocha Pro 2020 v7.0.0 Build 509 (bản mới nhất)
1) Cài đặt phần mềm
2) Sao chép và thay thế thư mục mocha.dll và bfx-License-tool trong:
Adobe: C:\Program Files\Adobe\Common\Plug-ins\7.0\MediaCore\BorisFX\MochaPro2020\SharedResources
OFX: CommonFiles64Folder\OFX\Plugins\BorisFX\MochaPro2020\SharedResources
SAL: C:\Program Files\Imagineer Systems Ltd\Mocha Pro 2020\bin
3) Sao chép toàn bộ thư mục GenArts vào trong:
C:\ProgramData
4) Hoàn thành!

1 Comments

  1. Mocha P.ro 2020 v7.0.0 Build 509 - Plugin tạo hiệu ứng hình ảnh cho After Effects

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post