Loading..

Foxit PhantomPDF Business 9.7.0.29478 - Giải pháp chỉnh sửa PDF

(Blog Giải Pháp F4vnn) Foxit PhantomPDF Business là một giải pháp phần mềm chuyên nghiệp được xây dựng dành riêng cho việc tạo tệp PDF. Công cụ này không chỉ quản lý để cung cấp tất cả các tùy chọn cần thiết để giúp bạn tạo tệp PDF mà còn đi kèm với nhiều tính năng nâng cao, như mã hóa, chuyển đổi và trình chỉnh sửa PDF tích hợp.

Chương trình tự hào có một giao diện trực quan có thể giúp bạn thực hiện một số hành động khi đang di chuyển. Nhờ hỗ trợ nhiều tab, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài liệu của mình.

Foxit PhantomPDF Business 9.7.0.29478

Nó hỗ trợ xử lý hàng loạt, có nghĩa là bạn có thể thêm nhiều tệp vào danh sách và chuyển đổi chúng thành PDF cùng một lúc. Foxit PhantomPDF Business có thể hoạt động với nhiều định dạng tệp, cụ thể là XLS, XLT, DOC, DOCX, PPT, PPTX, POT, PPTM, BMP, JPG, GIF, TIF, PNG, văn bản thuần túy và các định dạng khác. Hơn nữa, bạn có thể hợp nhất nhiều tệp thành một tệp PDF.

Ứng dụng cũng cho phép người dùng chuyển đổi các tệp mà họ đã thêm vào danh sách sang các định dạng tệp sau: HTML, RTF, DOC, XLS, XLSX, PPTX và văn bản thuần túy.

Bạn có thể chuyển chế độ toàn màn hình và chuyển sang chế độ xoay hoặc xem văn bản. Cái cuối cùng cho phép bạn sao chép văn bản đã chọn.

Có thể thêm, xóa, xoay, cắt, tách, trao đổi, sao chép và thay thế các trang từ tệp PDF của bạn.

Chương trình bao gồm một trình soạn thảo văn bản tích hợp cho phép người dùng chèn văn bản, hình ảnh và các đối tượng đồ họa. Bạn cũng có thể giữ tài liệu của mình ở chế độ xem trái phép bằng cách thiết lập mật khẩu.

Tóm lại, Foxit PhantomPDF Business có thể được coi là một công cụ đáng tin cậy khi tạo tệp PDF nhanh chóng và hiệu quả. Nó chứa nhiều tính năng hữu ích và có thể được làm chủ bởi những người mới bắt đầu và các chuyên gia.

Hướng dẫn cài đặt
1 - Gỡ cài đặt phiên bản cũ hoàn toàn bằng phần mềm chuyên dụng như IObit Uninstaller Pro
2 - Giải nén và cài đặt phần mềm
3 - Thoát sau khi cài đặt xong
4 - Sao chép File Crack vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định:
C:\Program Files (x86)\Foxit Software\Foxit PhantomPDF.
4 - Chạy File Crack với quyền "Run as administrator" và nhấp Patch. và đợi quá trình hoàn tất.
5 - Chạy 'Express2BusinessFixNew.reg' -> chọn Yes -> Ok.
6 - Hoàn thành.


Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Go to link download 1 : click here
Go to link download 2 : click here

1 Comments

  1. Foxit PhantomPDF Business 9.7.0.29478 - Giải pháp chỉnh sửa PDF

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post