Loading..

Advanced SystemCare Pro 13.0.2.170 + crack - Phần mềm tối ưu hóa hệ thống

(Blog Giải Pháp F4vnn) Khi công nghệ ngày càng tiến bộ và phần mềm tương ứng có thể phải cập nhật mỗi ngày, sẽ luôn có nhu cầu bảo trì, từ phía người dùng, ngay cả khi tương tác tối thiểu. Cho dù chúng ta có thích hay không, số lượng tệp còn lại và tạm thời, các mục đăng ký bị hỏng hoặc phần mềm không mong muốn rất có thể sẽ trùng với việc giảm hiệu suất của PC. Advanced SystemCare Free tập hợp một bộ công cụ toàn diện giúp tăng hiệu suất PC của bạn mà không đòi hỏi phải có thái độ chuyên môn.

Advanced SystemCare Pro 13.0.2.170 + crack - Phần mềm tối ưu hóa hệ thống

Giao diện hấp dẫn có sẵn tất cả các tính năng, để xử lý nhanh chóng và hiệu quả
Cũng như với các phiên bản trước, chương trình này cũng thể thao một cách bố trí thiết kế tốt, mà sẽ thu hút bạn đặt nó để sử dụng tốt và đi qua các menu của nó. Có các tính năng được phân loại thành một số phần chính giúp tìm ra cái đúng trong nháy mắt.

Sử dụng các phần khác nhau, người ta sẽ có thể thực hiện các hoạt động làm sạch, tăng hiệu suất máy tính, đảm bảo bảo vệ hoặc thậm chí cập nhật khác, các ứng dụng hiện có.

Từng bước quét, phát hiện và sửa chữa các vấn đề, giúp mọi thứ dễ dàng cho người không bắt đầu
Các giải pháp đơn giản thường là tốt nhất và truyền tải một thông điệp thông qua đồ họa chu đáo thậm chí còn tốt hơn. Đây là lý do tại sao chúng tôi tin rằng sự thành công của chương trình quét quét-phát hiện được sử dụng bởi ứng dụng được lựa chọn tốt vì nó cung cấp cho người dùng đủ thông tin chi tiết về tác vụ mà không quá phức tạp.

Hơn nữa, ngoài độ trong suốt phát hiện, người ta cũng có thể chọn danh mục nào sẽ được làm sạch hoặc tối ưu hóa, tùy thuộc vào thao tác được chọn.

Hộp công cụ đi kèm đảm bảo rằng ngay cả những người dùng khó tính nhất cũng có thể tìm thấy công cụ phù hợp cho công việc
Đối với những người cần các tính năng bổ sung, hộp công cụ của UD còn chứa nhiều tùy chọn hơn, trải rộng trên một loạt các hoạt động. Ví dụ, người ta có thể kiểm tra tình trạng ổ cứng, tắt các ứng dụng một cách chọn lọc, sửa các shortcut bị hỏng hoặc chống phân mảnh registry.

Cũng có thể quản lý tệp, người dùng có thể xóa các tệp trùng lặp, nhanh chóng xác định các thư mục trống, xóa các tệp hoặc kiểm tra tệp nào chiếm nhiều dung lượng nhất trên ổ cứng của họ.

Nếu cần chức năng mở rộng, có thể đáng để xem phiên bản Pro
Đối với một tinh tế hơn, sâu giải pháp, phiên bản Pro nắm giữ nhiều hơn các công cụ, được mài dũa để cung cấp các hoạt động cụ thể. Ví dụ, trình dọn dẹp registry được tối ưu hóa cho một quét sâu, kiểm soát bộ nhớ RAM được phân bổ có thể được thực hiện tự động, cũng như xuất ra hiệu suất máy tính tổng thể cao hơn.

Về vấn đề an ninh, phiên bản Pro cung cấp bảo vệ máy tính đầy đủ và thậm chí nhiều bổng lộc, chẳng hạn như thanh toán bù trừ tự động của dữ liệu theo dõi.

Advanced SystemCare Free vẫn là một trình diễn vững chắc về việc làm sạch, duy trì và tăng hiệu suất của PC
Đúng như dự đoán, Advanced SystemCare Free duy trì các tiêu chuẩn cao về làm sạch và tối ưu hóa PC, lần này được trang bị nhiều tính năng hơn cho cả những tình huống khó khăn nhất. Một giải pháp phù hợp cho những người cần chăm sóc trực quan và kỹ lưỡng cho PC của họ

Lưu ý khi các bạn download trên website :
Lưu ý rằng khi tải xuống từ các trang web lưu trữ tệp miễn phí, sự cố có thể phát sinh khi tải xuống qua trình duyệt Google Chrome. Nếu bạn gặp vấn đề, hãy sử dụng Internet Explorer, Firefox, Opera hoặc bất kỳ trình duyệt thay thế nào khác.

Go to link download 1 : click here
Go to link download 2 : click here

1 Comments

  1. Advanced SystemCare Pro 13.0.2.170 + crack - Phần mềm tối ưu hóa hệ thống

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post