Loading..

TeamViewer 14.5.5819 - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa 2019

(Blog Giải Pháp F4vnn) TeamViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, có thể kết nối tới bất kỳ máy tính hay máy chủ nào trên khắp mọi nơi chỉ trong vài giây. Chính vì sự tiện lợi của nó mà TeamViewer đã và đang chiếm được cảm tình của rất nhiều người sử dụng.
TeamViewer vô cùng tiện lợi cho quản trị viên hay những người thường xuyên giao tiếp, hướng dẫn cho khách hàng. TeamViewer vừa là công cụ điều khiển từ xa, vừa là ứng dụng chat, vừa có chức năng chia sẻ và truyền tải dữ liệu. Với nhiều chức năng điều khiển từ xa hoàn toàn mới, bạn có thể làm việc dễ dàng, nhanh chóng và trực quan hơn.

TeamViewer 14.5.5819 - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa 2019

Mở rộng khả năng của bạn cũng như bắt đầu dùng bản Team Viewer mới nhất cho buổi họp trực tuyến ngay hôm nay bằng cách download TeamViewer và tiến hành cài đặt để kết nối máy tính từ xa một cách dễ dàng.

Những tính năng chính của TeamViewer
 - Kết nối 2 hay nhiều máy tính
 - Truy cập dễ dàng nhanh chóng với việc có thêm tính năng Wake-on-LAN
 - Tương thích với nhiều hệ điều hành ngày nay
 - Lưu lại các Modul của người dùng
 - Truyền dữ liệu hiệu quả, nhanh gọn
 - Hỗ trợ ghi lại video quá trình làm việc, và thao tác với TeamViewer dưới định dạng AVI
 - Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới

Tính năng mới trong TeamViewer 14
 - QuickSteps từ xa: Tiết kiệm cho chính bạn hàng trăm cú nhấp chuột với biểu tượng tắt một lần nhấp cho các thao tác hỗ trợ từ xa sử dụng nhiều nhất.
 - Thông báo trường hợp dịch vụ: Thực hiện thao tác nhanh trên cửa sổ bật ra và email thông báo. Ủy quyền công việc nhanh hơn, cho hỗ trợ CNTT hiệu quả hơn.
 - Ghi chú dán từ xa: Để lại thông báo sau để tạo mối quan hệ mang tính cá nhân hơn với khách hàng.
 - Kết nối tốc độ khung cao: Hiệu chỉnh video hoặc hoạt động trơn tru trên các tác vụ có tốc độ khung cao khác với tốc độ khung cho phiên từ xa lên đến 60 khung/giây.
 - Cài đặt kết nối thông minh: Kết nối với chất lượng tốt nhất có thể thông qua điều chỉnh hệ thống thông minh tự động dựa trên tình trạng mạng và phần cứng hệ thống của bạn.
 - OneDrive cho Business: Nhanh chóng truy cập tập tin bạn cần từ OneDrive cho lưu trữ đám mây  - Business trong suốt cuộc họp trực tuyến và phiên từ xa.
 - Ghi lại mã cơ sở cho hiệu suất: Mã tối ưu hiệu suất cho công nghệ theo kịp với bạn. Hoạt động nhanh hơn nhờ tối ưu hóa đáng kề vùng nền.
 - Cùng nhiều tính năng mới mời bạn khám phá...

1 Comments

  1. TeamViewer 14.5.5819 - Phần mềm điều khiển máy tính từ xa 2019

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post