Loading..

Rufus 3.7 Build 1576 + Portable [Latest]

(Blog Giải Pháp F4vnn) Phần mềm Rufus - Bạn có thể dễ dàng tạo các thanh USB có thể khởi động cho mọi Windows (hoặc hệ điều hành khác) bằng hình ảnh ISO gốc! Đây là một ứng dụng có kích thước nhỏ cho phép người dùng định dạng đĩa flash USB và tạo các ổ đĩa khởi động nhanh chóng. Nó cung cấp các tùy chọn tiêu chuẩn và nâng cao như nhau, để phù hợp với sở thích của tất cả các cấp độ kỹ năng.


Công cụ này được bao bọc trong một giao diện thân thiện với người dùng giống với bảng Format được tìm thấy trong các tính năng tích hợp trong Windows. Bạn có thể chọn một thiết bị, sơ đồ phân vùng và loại hệ thống đích, loại hệ thống tệp (FAT32, NTFS, UDF, exFAT), kích thước cụm và nhãn âm lượng mới.

Các tùy chọn định dạng cơ bản cho phép bạn kiểm tra thiết bị để tìm các khối xấu và chọn loại thuật toán (từ 1 đến 4 lượt). Ngoài ra, bạn có thể đặt chế độ định dạng nhanh, tạo tệp nhãn và biểu tượng mở rộng, cũng như tạo đĩa có thể khởi động bằng hình ảnh ISO.

Công cụ khởi động ISO sang USB
Các chỉnh sửa nâng cao có thể làm cho danh sách Rufus cố định (không flash) hoặc các đĩa flash USB không liên kết, thêm các bản sửa lỗi cho BIOS cũ (ví dụ: phân vùng bổ sung) và bạn có thể sử dụng MBR Rufus di động với ID BIOS đã chọn.

Chương trình ghi lại tất cả hoạt động vào một bảng riêng biệt và nó có thể được lưu vào tệp LOG. Nó thực hiện một nhiệm vụ định dạng nhanh chóng và không có lỗi, sử dụng tài nguyên hệ thống thấp. Chúng tôi không gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong các thử nghiệm của mình, vì tiện ích không khiến Windows bị treo hoặc bị sập. Tóm lại, Rufus Recent là một giải pháp đơn giản để định dạng và tạo ổ USB có thể khởi động, cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng hữu ích. Ngoài ra còn có một phiên bản di động có sẵn.

Rufus cho Windows 10
Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Ả Rập, Tiếng Bulgaria, Tiếng Trung Quốc (Đơn giản hóa), Tiếng Trung Quốc (Truyền thống), Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latvia, Litva , Malay, Na Uy, Ba Tư, Ba Lan, Bồ Đào Nha (Brazil), Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Rumani, Nga, Serbia (Latin), Slovak, Srilanka, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt Nam

1 Comments

Post a Comment

Previous Post Next Post