Loading..

Nitro Pro Enterprise 13.2.2.25 (x86/x64) - Chỉnh sửa file PDF 2019

(Blog Giải Pháp F4vnn) Nitro Pro 13 cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, ký và chia sẻ các tệp PDF tiêu chuẩn. Nó rất đơn giản, dễ hiểu và trực quan để sử dụng - vì vậy bạn có thể làm việc hiệu quả hơn, theo cách của bạn.

Với Nitro Pro, bạn có thể chia sẻ các tệp của mình với người khác, bất kể họ dùng nền tảng hay thiết bị nào và Nitro Pro 13 giúp chuyển đổi dễ dàng. Chuyển đổi một hoặc nhiều tệp thành PDF chỉ bằng một hoặc hai lần nhấp.

Nitro Pro Enterprise 13.2.2.25 (x86/x64) - Chỉnh sửa file PDF 2019

Tái sử dụng và tái sử dụng nội dung dựa trên PDF với độ chính xác cao hơn. Với công nghệ chuyển đổi hàng đầu trong ngành công nghiệp Nitro Pro và một loạt các công cụ trích xuất, bạn có thể dễ dàng sử dụng lại văn bản và hình ảnh từ các báo cáo, bản trình bày và nhiều thứ khác để sử dụng lại trong bất kỳ ứng dụng nào khác. Chia sẻ tệp với sự an tâm, biết hầu hết mọi người trên hầu hết mọi máy có thể mở, xem và xem lại - mọi lúc.
Trực tiếp chỉnh sửa các tập tin PDF của bạn dễ dàng hơn. Chỉ cần nhấp và chỉnh sửa. Nitro Pro 13 cho phép bạn chỉnh sửa toàn bộ đoạn văn một cách dễ dàng, tự động chỉnh lại văn bản khi bạn nhập - giống như bạn làm trong trình xử lý văn bản.

Nitro Pro 13 cung cấp cho bạn một bộ công cụ dễ sử dụng mạnh mẽ giúp làm việc với các tài liệu kỹ thuật số đơn giản, dễ hiểu và tiết kiệm chi phí hơn. Nitro Pro, giải pháp thay thế Adobe Acrobat hoàn chỉnh, cho phép bạn làm được nhiều hơn với PDF thông qua các công cụ mạnh mẽ để tạo, chuyển đổi, chỉnh sửa, kết hợp, bảo mật, chú thích, điền vào biểu mẫu và lưu các tệp PDF tiêu chuẩn 100% trong ngành. Nhận được nhiều giải thưởng sản phẩm tốt nhất, Nitro Pro được thiết kế dành riêng cho người dùng doanh nghiệp và giúp làm việc với PDF nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết!

Đặc trưng:

Tạo các tệp PDF tương thích toàn cầu
Tạo các tệp PDF và PDF / A tiêu chuẩn 100% tương thích với Adobe® Acrobat® mà bất kỳ ai cũng có thể xem, với bất kỳ trình đọc PDF nào, trên hầu hết mọi thiết bị.

Chuyển đổi tập tin PDF dễ dàng
Sửa đổi nội dung một cách sáng tạo và chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các chương trình yêu thích của bạn. Chuyển đổi tệp PDF thành tệp Word, Excel, Outlook và PowerPoint hoặc tạo tệp PDF trực tiếp từ Office.

Chỉnh sửa PDF như một Pro

Thao tác văn bản, thay đổi phông chữ, tùy chỉnh bố cục và hơn thế nữa. Nhận dạng ký tự quang học (OCR) cho phép bạn biến các tài liệu được quét thành các tệp PDF có thể tìm kiếm và có thể chỉnh sửa.

Xem lại các tệp PDF với Cộng tác viên
Nitro Pro cung cấp một loạt các công cụ đánh dấu và sửa đổi dễ sử dụng để đảm bảo kiểm soát phiên bản chính xác.

Điền, ký và các tệp PDF an toàn
Nitro giúp dễ dàng điền, ký, bảo mật và chứng nhận các tài liệu PDF, có nghĩa là thông tin bí mật của bạn vẫn an toàn.

Làm việc ở bất cứ đâu
Các dịch vụ đám mây Nitro cho phép cộng tác nhanh hơn từ mọi thiết bị. Chuyển đổi, nén, kết hợp, chia sẻ và eSign tài liệu của bạn khi đang di chuyển, chỉ bằng một trình duyệt web.

1 Comments

  1. Nitro Pro Enterprise 13.2.2.25 (x86/x64) - Chỉnh sửa file PDF 2019

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN VÀ HOSTING GIÁ RẺ :
  • Đăng ký tên miền tên miền .com,.com.vn, .vn giá rẻ: TẠI ĐÂY
  • Hosting giá rẻ chất lượng cao chỉ 49k/tháng: TẠI ĐÂY
  • Cloud VPS giá rẻ chất lượng cao chỉ 120k/tháng: TẠI ĐÂY
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD (HOW TO DOWNLOAD)