Loading..

Imazing 2.10.2 Repack - Sự thay thế tuyệt vời cho iTunes

(Blog Giải Pháp F4vnn) iMazed (Repack) là sự thay thế tuyệt vời cho giải pháp "độc quyền" để quản lý thiết bị iOS - iTunes. Chương trình này không chỉ cung cấp thêm một chút quyền tự do cho người dùng, mà còn trực quan hơn nhiều.

Ứng dụng thuận tiện phân loại tất cả nội dung có trên thiết bị di động của bạn thành các danh mục, giữa đó dễ dàng chuyển từ menu bên. Kết nối của iPad, iPhone và iPod được xác định tự động, nhưng người dùng chỉ có thể xác nhận thực tế rằng mình "tin tưởng" máy tính bằng cách nhấp vào mục tương ứng trong cửa sổ bật lên trên thiết bị di động.

Imazing 2.10.2 Repack

Ngoài việc ứng dụng cung cấp khả năng xem và sao chép ảnh, làm việc với thư viện nhạc và thực hiện các thao tác cơ bản với các ứng dụng đã cài đặt, chương trình này cũng cung cấp quyền truy cập vào hệ thống tệp. Vì iOS là một hệ điều hành khép kín, bạn sẽ giành được nhiều thay đổi cho nó, nhưng bạn có thể thấy rõ mọi thứ được sắp xếp ở đó và vị trí của nó. Một ứng dụng khác cho phép bạn tạo các bản sao dự phòng dữ liệu cá nhân như danh bạ, ghi chú tin nhắn, v.v.

Thiết kế của iMazed rất giống với iTunes, nhưng bản thân cấu trúc giao diện rất khác so với giải pháp "độc quyền". Nó cho phép bạn thực hiện các thao tác với dữ liệu bằng cách sử dụng kéo và thả, đồng thời hỗ trợ tùy chỉnh các phím nóng. Thật không may, nó được phân phối trên cơ sở trả phí, nhưng trước khi mua, bạn có thể dùng thử chương trình trong hai tuần mà không có bất kỳ hạn chế nào về chức năng.

Tính năng đóng gói lại iMazed:
  1. Không yêu cầu đăng ký (Bản vá Astron)
  2. Giao diện đa ngôn ngữ (bao gồm tiếng Nga)

1 Comments

  1. Imazing 2.10.2 Repack - Sự thay thế tuyệt vời cho iTunes

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post