Loading..

Hướng dẫn cài đặt VideoScribe F.u.l.l - Tạo video marketing đơn giản 2019

(Blog Giải Pháp F4vnn) Các video hoạt hình bảng trắng là một cách thú vị và hấp dẫn để nhận được thông điệp đến đối tượng mục tiêu và khiến họ nhớ đến nó. Khác với cách trình bày slide-by-slide thông thường hoặc hướng dẫn nói chuyện, các câu chuyện về bảng trắng có tính tương tác cao hơn và có cơ hội cao hơn trong việc mang lại thành công cho bạn.

VideoScribe F.u.l.l

VideoScribe là một phần mềm thú vị mà bạn có thể sử dụng để đưa khả năng sáng tạo của mình vào thử nghiệm và xây dựng hoạt hình bảng trắng thể hiện bất kỳ chủ đề nào.

Tạo một tài khoản và bắt đầu xây dựng bài thuyết trình của bạn
Làm việc với VideoScribe không gây khó khăn gì, nhưng lưu ý rằng bạn phải bắt đầu bằng cách tạo tài khoản. Sẽ không mất nhiều thời gian để làm như vậy và lợi thế là bản phác thảo của bạn có thể được tải lên đám mây cá nhân của bạn và được truy cập từ bất cứ đâu.

Khi ra mắt bản trình bày mới, VideoScribe trình bày các lĩnh vực chính trong không gian làm việc của bạn và hiển thị cho bạn các gợi ý giúp bạn giải quyết. Trên thực tế, khung vẽ nguệch ngoạc là vô hạn, cho phép bạn thêm bao nhiêu nội dung mà bạn cần. Bài thuyết trình có thể được xem trước bất cứ lúc nào và được xuất bản khi sẵn sàng.

Kết hợp hình ảnh, văn bản và ghi âm giọng nói để tạo ra một clip hấp dẫn
VideoScribe đi kèm với một thư viện hình ảnh hào phóng bao gồm rất nhiều hình dạng và hình ảnh bạn có thể chèn vào khung vẽ. Nếu điều đó là không đủ, hãy nhớ rằng bạn cũng có thể nhập hình ảnh được lưu trữ trên máy tính của bạn.

Hình dạng có thể dễ dàng thay đổi kích thước bằng cách sử dụng chuột, di chuyển xung quanh trên khung vẽ và xoay. Hình ảnh có thể được chỉnh sửa để tạo bóng, thêm hiệu ứng cho chúng hoặc điều chỉnh một số thông số, chẳng hạn như độ sáng, độ tương phản hoặc độ bão hòa của chúng. Đối với hình ảnh động, hiệu ứng mặc định là vẽ vật phẩm, nhưng bạn cũng có thể để nó di chuyển từ bên ngoài khung vẽ hoặc hình thái từ một đối tượng khác.

Hình ảnh có thể được đi kèm với các hộp văn bản với các kiểu và màu phông chữ tùy chỉnh, cũng như biểu đồ hình tròn, đường hoặc thanh để minh họa dữ liệu thống kê.

Thư viện âm thanh phong phú như đồ họa, với nhiều bài hát bạn có thể sử dụng làm nhạc nền. Ngoài ra, VideoScribe đi kèm với một máy ghi âm tích hợp để bạn thêm giọng nói vào bản trình bày và giải thích tất cả các khái niệm được trình bày.

Bài thuyết trình có thể được xem trước tại bất kỳ thời điểm nào, cho phép bạn xem cách một bàn tay thực tế vẽ ra thứ gì đó trên bảng của bạn và cho phép ý tưởng của bạn trở nên sống động.

Một giải pháp phần mềm bảng trắng có thể khiến bạn bỏ công cụ trình bày tiêu chuẩn của mình
VideoScribe là một ứng dụng ấn tượng cung cấp một sự thay thế tốt cho phần mềm trình bày tiêu chuẩn. Câu chuyện về bảng trắng cho phép thông điệp của bạn đến với công chúng theo cách mà các slide thông thường có thể thất bại.

Cho dù bạn đang tạo một bài thuyết trình cho nhóm của mình, cho khách hàng, cho sinh viên hay cho trường học, VideoScribe đủ linh hoạt để bao quát bất kỳ chủ đề nào và giúp bạn truyền tải nội dung của mình một cách đáng nhớ.

1 Comments

  1. Hướng dẫn cài đặt VideoScribe F.u.l.l - Tạo video marketing đơn giản 2019

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post