Loading..

ADGUARD 7.2.2920.0 Repack - Tiện ích chặn quảng cáo cho máy tính 2019

(Blog Giải Pháp F4vnn) Adguard (Repack & Portable) là một trong những tiện ích tốt nhất và mạnh nhất để chặn tất cả các loại quảng cáo, bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn trên mạng và ngăn truy cập vào các trang web lừa đảo.

Nó bao gồm 3 mô-đun chính: Antanner, Antiphishing và Parental Control. Tất cả các trình duyệt phổ biến nhất và không phổ biến nhất đều được hỗ trợ (tổng cộng hơn 20) - Chrome, Safari và các trình duyệt khác.

ADGUARD 7.2.2920.0 Repack
Ngoài các đơn vị quảng cáo và biểu ngữ thông thường, chương trình còn đối phó với cửa sổ bật lên, lọc quảng cáo video, đa phương tiện và các loại quảng cáo bất thường khác. Ngoài ra, công cụ này cũng có thể chặn các biểu ngữ khiêu dâm và thường đánh giá toàn bộ trang web về sự hiện diện của nội dung "người lớn" và xác định sự an toàn của nó đối với trẻ em.
Cơ sở dữ liệu cũng chứa một sổ đăng ký của các trang web độc hại và lừa đảo, bao gồm vài triệu tài nguyên có hại cho người dùng PC. Danh sách đen thường xuyên được cập nhật và cập nhật - bạn có thể chắc chắn về bảo vệ trực tuyến cập nhật.
Trong số các tính năng hữu ích khác, đáng chú ý là sự hỗ trợ của dịch vụ WOT (Web of Trust), thông báo về việc chuyển sang các trang của trang web có uy tín thấp theo phiên bản của chính người dùng Internet. Và xem xét rằng tất cả quảng cáo sẽ bị xóa ngay cả trước khi tải lên PC, điều này cho phép bạn tăng tốc độ tải trang tổng thể và tiết kiệm lưu lượng, điều này đặc biệt quan trọng nếu không sử dụng truy cập Internet không giới hạn.
Chương trình bắt đầu hoạt động ngay sau khi cài đặt, không yêu cầu cấu hình và được cập nhật thường xuyên.

Tính năng đóng gói lại Adguard:
  1. Cài đặt chương trình kết hợp trong một bộ phân phối hoặc giải nén phiên bản di động * (định dạng PortableApps)
  2. Giấy phép cao cấp không giới hạn (bản vá pawel97)
  3. Giao diện đa ngôn ngữ (bao gồm tiếng Nga)
  4. Khả năng chọn và tự động sao chép tệp cơ sở dữ liệu người dùng và cài đặt chương trình adguard.dbrd.db

1 Comments

  1. ADGUARD 7.2.2920.0 Repack - Tiện ích chặn quảng cáo cho máy tính 2019

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post