Loading..

ACID Pro Next Suite 2019 - Trình chỉnh sửa âm thanh

(Blog Giải Pháp F4vnn) ACID Pro là một trong những máy trạm âm thanh kỹ thuật số mạnh mẽ nhất hiện có trên thị trường. Nó cung cấp một môi trường hậu kỳ chuyên nghiệp và phức tạp, giúp tăng cường sự sáng tạo và quy trình làm việc.

Nói một cách đơn giản, nó là một trình chỉnh sửa âm thanh được làm tròn cho phép bạn tạo, ghi, trộn và sắp xếp các tệp âm thanh. Một tính năng đặc biệt mà thuộc sở hữu của ACID Pro là công nghệ Acid Loops. ACID Pro hiện cung cấp hơn 3.000 vòng lặp như vậy được đặc trưng bởi siêu dữ liệu kéo dài thời gian và thay đổi độ cao đáng kinh ngạc để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật.

ACID Pro Next Suite 2019

GUI định hướng chuyên nghiệp
ACID Pro nhắm đến các nhạc sĩ và nói chung, người dùng chuyên nghiệp và do đó, các yêu cầu của nó không phải là bản chất thông thường, cũng không phải là cách sử dụng. Giao diện người dùng được trang bị tất cả các loại nút và bảng điều khiển mà chỉ có một đôi mắt được thử nghiệm và được đào tạo mới có thể nhận ra và liên kết ngay lập tức với các chức năng liền kề của chúng.

Tuy nhiên, bạn nên biết rằng, đặc biệt đối với người mới bắt đầu, ứng dụng có một bộ hướng dẫn tương tác có thể dạy bạn cách hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định.

Ghi lại giọng nói của bạn và đầu vào âm thanh khác và các loại tệp được hỗ trợ
Có thể ghi và chỉnh sửa nhiều bản nhạc (như một loại nhạc cụ nhất định trên mỗi bản nhạc), để bạn đạt được kết quả sẽ được khán giả cảm nhận là phi thường. Ngoài ra, bạn có thể ghi lại giọng hát của mình với sự trợ giúp của micrô và lưu chúng với bất kỳ phần mở rộng tệp âm thanh nào.

Khả năng nhập khá ấn tượng, vì tiện ích hỗ trợ một danh sách các định dạng khá dài, bao gồm AIFF, MP4, SWF, ASF, WMA, WMV, AAC, 3GP, MP2, FLAC, MPG và OGG, trong khi xuất có thể sử dụng ít tệp hơn các loại, chẳng hạn như AA3, AIF, FLAC, MP3, MP4, OGG, PCA và WMA.

Sử dụng trình chỉnh sửa biểu đồ hoặc bản đồ, gắn thẻ tệp và ghi bản nhạc vào đĩa CD
ACID Pro cũng có trình quản lý đa phương tiện ấn tượng cho phép bạn sắp xếp và gắn thẻ các tệp âm thanh, do đó giúp tìm kiếm hiệu quả hơn. Có thể xem dạng sóng của bất kỳ bản âm thanh nào trong cửa sổ chính, phóng to và thu nhỏ để bạn có thể làm việc trên các chi tiết hoặc hình ảnh lớn hơn.

Bạn có thể thêm điểm, áp dụng nhiều loại mờ dần, hiển thị hoặc ẩn thước đo thời gian, thêm điểm đánh dấu và thay đổi phím, nhịp độ (BMP), loại chuyển tiếp và chữ ký thời gian. Máy đếm nhịp có sẵn để sử dụng, trong khi bạn cũng có thể tạo mã thời gian MIDI hoặc đồng hồ, tận dụng trình chỉnh sửa bản đồ, đặt lại tất cả các cổng MIDI và xóa tất cả các clip không sử dụng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, kết quả có thể được hiển thị cho một bản nhạc mới với các thuộc tính tùy chỉnh (ví dụ: định dạng, tốc độ mẫu, độ sâu bit, kênh, v.v.) trong khi bạn cũng có thể ghi bài hát trực tiếp vào đĩa CD âm thanh chỉ bằng một cú nhấp chuột và người dùng tốc độ xác định.

Dòng dưới cùng
Tóm lại, ACID Pro là một trong những ứng dụng xử lý âm thanh đơn giản nhất tạo điều kiện cho việc sáng tác và ghi âm bài hát, đồng thời cung cấp một môi trường làm việc chuyên nghiệp và toàn diện.

Nó có thể gây căng thẳng cho hiệu suất của máy tính của bạn, đặc biệt là trong quá trình kết xuất, tuy nhiên điều này được mong đợi từ một ứng dụng mạnh mẽ như vậy. Thời gian phản hồi tốt và có đủ tùy chọn để giữ cho bạn dán mắt vào PC trong một thời gian dài. Chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ đóng băng, lỗi hoặc lỗi.

1 Comments

  1. ACID Pro Next Suite 2019 - Trình chỉnh sửa âm thanh

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN VÀ HOSTING GIÁ RẺ :
  • Đăng ký tên miền tên miền .com,.com.vn, .vn giá rẻ: TẠI ĐÂY
  • Hosting giá rẻ chất lượng cao chỉ 49k/tháng: TẠI ĐÂY
  • Cloud VPS giá rẻ chất lượng cao chỉ 120k/tháng: TẠI ĐÂY
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD (HOW TO DOWNLOAD)