YouTube By Click Repack & Portable - Tải video trên Youtube, Vimeo, Facebook

(Blog Giải Pháp F4vnn) YouTube By Click (Repack & Portable) là một trình tải xuống video tuyệt vời và dễ sử dụng từ cổng thông tin phổ biến nhất trên YouTube. Ngoài tài nguyên lưu trữ này, tải xuống các tệp từ Facebook, Vimeo và Dailymotion cũng được hỗ trợ.


Các nhà phát triển đã cố gắng làm cho ứng dụng này thoải mái nhất có thể trong công việc. Để tải xuống video mà bạn quan tâm, bạn cần sao chép địa chỉ URL của video đó, chọn thư mục lưu, định dạng tệp, xác định chất lượng (tốt nhất, bình thường hoặc khác có sẵn theo ý của bạn) và nhấp vào nút "Dán URL". Đó là nó - clip sẽ bắt đầu tải xuống vị trí bạn chỉ định.
Đối với các định dạng được hỗ trợ trong đó bạn có thể lưu các tệp video và âm thanh đã tải xuống, đây là những định dạng phổ biến nhất:
    - cho video - mp4, flv, avi, webm. MSN, wmv
    - cho âm thanh - mp3, wav
Để dễ dàng tải xuống hơn nữa, có một tùy chọn để kiểm tra bảng tạm: khi bạn sao chép URL, bạn sẽ ngay lập tức được cung cấp menu lưu video dưới dạng tệp âm thanh hoặc video. Ngoài ra, trong khi phát lại bình thường bất kỳ video nào trên YouTube, Facebook, Vimeo hoặc Dailymotion, một cửa sổ với đề xuất tải xuống sẽ tự động bật lên, tức là Bạn có thể tải lên tệp mong muốn trực tiếp từ trình duyệt (Google Chrome, Mozilla FireFox và Internet Explorer) chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các tính năng của YouTube By Click repack:
 1. Kết hợp cài đặt chương trình trong một gói phân phối hoặc giải nén phiên bản di động (định dạng PortableApps)
 2. Không yêu cầu đăng ký (patch pawel97)
 3. Đã xóa mô-đun cập nhật
 4. Khả năng chọn và tự động sao chép tệp Cấu hình người dùng Cấu hình tệp.dat và tệp tác vụ data.xml
YouTube By Click Repack & Portable - Tải video trên Youtube, Vimeo, Facebook YouTube By Click Repack & Portable - Tải video trên Youtube, Vimeo, Facebook Reviewed by Tiện Ích Máy Tính on 8/03/2019 08:26:00 AM Rating: 5

Phần Mềm Dựng Phim

LightBlog