Loading..

Windows Repair Toolbox 3.0.2.1 Portable - Sửa chữa hệ thống windows

(Blog Giải Pháp F4vnn) Windows Repair Toolbox là một phần mềm được tạo ra để giúp bạn sửa chữa một hệ thống Windows, bằng cách làm cho quá trình nhanh hơn, dễ dàng hơn và thống nhất.

Windows Repair Toolbox 3.0.2.1 Portable

Các tính năng của Windows Repair Toolbox Tải xuống
Tải xuống và chạy phần mềm trực tuyến, phần mềm di động miễn phí tốt nhất khi được chẩn đoán và giải quyết một số vấn đề về Windows. Các công cụ được phân loại theo chức năng của chúng và chương trình sẽ tự động tải xuống phiên bản chính xác cho phiên bản Windows mà bạn có thể làm việc. Khi bạn hoàn thành, chỉ cần gỡ cài đặt công cụ và tất cả phần mềm đã tải xuống, nó cũng bị xóa. Lưu ý: có 3 công cụ có thể di động, đó là những công cụ được đánh dấu bằng [i] (viết tắt của bộ cài đặt thành công)

Hiển thị thông tin liên quan về máy tính sẽ được sửa chữa: nhiệt độ CPU, tên và% sử dụng; dung lượng RAM được cài đặt trên hệ thống và% sử dụng; lượng không gian trống còn lại trong phân vùng C: \; Phiên bản Windows và ngày cài đặt.

Cho phép bạn thực hiện các bài kiểm tra đảm bảo chất lượng sau khi sửa chữa hoàn tất;

Cho phép bạn lưu ghi chú về quá trình sửa chữa;

Cung cấp quyền truy cập 1 lần nhấp vào một số công cụ Windows hữu ích (chkdsk, sfc, regedit, msconfig);

Tùy chọn sửa lỗi không giám sát, tùy chọn, tự động thực hiện: loại bỏ phần mềm độc hại, làm sạch và sửa chữa hệ thống và chống phân mảnh đĩa. Một email cho bạn biết rằng việc sửa chữa tự động đã hoàn tất và có chứa các bản ghi, có thể được gửi cho bạn.

1 Comments

  1. Windows Repair Toolbox 3.0.2.1 Portable - Sửa chữa hệ thống windows

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post