Loading..

UltraMixer Pro Entertain v6.2.0 - Phần mềm DJ tuyệt vời

(Blog Giải Pháp F4vnn) UltraMixers công cụ âm thanh nổi tiếng và có độ chính xác cao mang lại âm thanh rõ nét và không thay đổi 100% (không có bộ lọc nhân tạo). Độ ổn định của phát lại âm thanh được đảm bảo ngay cả khi hệ thống ở trong tình trạng tải cao. Tự động đồng bộ tích hợp kết hợp hai tiêu đề âm nhạc hoàn hảo với nhau và giúp chuyển đổi dễ dàng - chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi 7 hiệu ứng thời gian thực, bộ cân bằng 31 băng tần độc đáo, 6 ​​nút bấm nóng, vòng lặp đồng bộ thông minh và trình phát mẫu 16 kênh tích hợp.


Giờ âm nhạc với sự chuyển tiếp hoàn hảo - Auto-DJ tích hợp làm cho nó có thể. Nó là hoàn hảo, đặc biệt là cho thời gian ngay trước khi trộn thủ công (ví dụ: trong bữa tối), nhạc nền tự động trong nhà hàng hoặc thay thế cho một DJ thực sự trong các bữa tiệc.

Có các đường cong pha trộn khác nhau (K, T, X) có thể được chọn cũng như khả năng tạo ra các hỗn hợp của riêng bạn để có một hỗn hợp hoàn hảo. UltraMixer hỗ trợ kết hợp của bạn với chuẩn hóa độ ồn tích hợp cho âm lượng cân bằng. Khán giả của bạn sẽ đánh giá cao nó.

Vô số widget giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh UltraMixer 6 theo nhu cầu của riêng bạn. Ngay cả kích thước phông chữ và loại phông chữ có thể được thay đổi với một cú nhấp chuột đơn giản.

Dạng sóng màu thông minh trực quan hóa âm nhạc thông qua việc sử dụng các màu khác nhau. Do đó, bạn nhìn thấy chỉ bằng một cái liếc mắt, nơi nhịp đập và những phần im lặng. Phần màu đỏ là nhịp và cơ sở, mặt phẳng hiển thị màu xanh lá cây và giọng hát, phần màu xanh hiển thị treble. Những bản phác thảo giúp bạn hiểu âm nhạc ngay cả khi không có tai nghe.

UltraMixer Pro cung cấp giao diện người dùng được thiết kế hiện đại và trực quan, không có mục đích quảng cáo. Càng đơn giản càng đẹp.

UltraMixer Pro có một trong những kho lưu trữ nhạc mạnh mẽ nhất trên thị trường. Cơ sở công nghệ là một cơ sở dữ liệu thực sự, nơi bạn có thể nhanh chóng quản lý hơn hàng trăm ngàn tệp nhạc.

Tìm nhạc phù hợp chỉ là một vài giây. Thậm chí có thể tìm kiếm trong Youtube và các tệp nhạc có thể được tải và trộn trực tiếp trong UltraMixer 6. Có thể tạo các nhóm ảo, danh sách phát và danh sách mong muốn. Các tùy chọn đánh dấu và sắp xếp màu là hữu ích. Với sự trợ giúp của các nhóm thông minh, bạn có thể tạo danh sách nhạc tự động, với các tiêu đề âm nhạc và tiêu chí tự động đặc biệt. Các nhóm đó được điền tự động theo quy tắc đã cho của bạn, ví dụ: 100 - 120 BPM.

Trong khi chỉnh sửa dữ liệu meta (thẻ ID3) của các tệp cụ thể hoặc thậm chí toàn bộ nhóm, việc tìm kiếm bìa tự động cho MP3 của bạn là vô cùng hữu ích. Có thể nhập lưu trữ iTunes hoặc BPM-Studio vào UltraMixer chỉ bằng một cú nhấp chuột.

1 Comments

  1. UltraMixer Pro Entertain v6.2.0 - Phần mềm DJ tuyệt vời

    ReplyDelete

Post a Comment

Previous Post Next Post

ĐĂNG KÝ TÊN MIỀN VÀ HOSTING GIÁ RẺ :
  • Đăng ký tên miền tên miền .com,.com.vn, .vn giá rẻ: TẠI ĐÂY
  • Hosting giá rẻ chất lượng cao chỉ 49k/tháng: TẠI ĐÂY
  • Cloud VPS giá rẻ chất lượng cao chỉ 120k/tháng: TẠI ĐÂY
HƯỚNG DẪN DOWNLOAD (HOW TO DOWNLOAD)